Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn mới nhất 2023

Livestream hiện nay là một phương pháp bán hàng phổ biến và được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm đến nhiều người một cách nhanh chóng, chia sẻ bài Livestream trên các Group bán hàng là phương pháp phổ biến nhất. Tuy nhiên, chia sẻ Livestream trên nhiều Group cùng lúc có thể gây tình trạng bị báo cáo là spam. Theo chân Phần mềm MKT để biết cách chia sẻ livestream không bị chặn ngay nhé! 

Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn mới nhất 2023

I. Tại sao chia sẻ livestream bị chặn?

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook và đã thử chia sẻ livestream bán hàng của mình trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn lại gặp vấn đề không thể chia sẻ hoặc bị chặn khi muốn chia sẻ livestream. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà có thể dẫn đến tình trạng này:

  • Livestream sẽ bị chặn nếu nội dung vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng mạng xã hội: Nội dung bạo lực, đồi trụy, phản động, hoặc kích động chính trị,…
  • Nếu bạn liên tục vi phạm chính sách và quy định của nền tảng, bạn có thể sẽ bị hạn chế khả năng chia sẻ livestream trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Nếu livestream bị báo cáo nhiều lần bởi cộng đồng hoặc các thành viên trong nhóm, nền tảng có thể tạm thời chặn khả năng chia sẻ livestream để xem xét lại.
  • Có thể xảy ra lỗi kỹ thuật, chẳng hạn như lỗi hệ thống hoặc lỗi đăng nhập, dẫn đến việc người dùng không thể chia sẻ livestream vào nhóm.
Tại sao chia sẻ livestream bị chặn?

II. Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn

Sau khi xác định được nguyên nhân bị chặn khi chia sẻ livestream. Trong bài viết này, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn 5 cách chia sẻ livestream không bị chặn cực đơn giản nhé! 

Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn

1. Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chia sẻ

Để biết cách chia sẻ livestream không bị chặn, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau để chia sẻ. Bằng cách này, bạn có thể phân chia nội dung livestream và chia sẻ từ các tài khoản khác nhau, giúp giảm nguy cơ bị xem là hoạt động spam và tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. 

2. Giãn cách thời gian chia sẻ

Hãy chia sẻ video livestream với một khoảng cách thời gian nhất định để giả lập hoạt động của một người dùng thực. Thông thường, hãy để cách nhau 5-10 phút giữa mỗi lần chia sẻ để đảm bảo thời gian phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn  tránh việc bị Facebook quét. 

Thay vì chia sẻ livestream liên tục và liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tạo ra một khoảng thời gian chờ giữa các lần chia sẻ. Điều này giúp tránh bị coi là hoạt động spam và giữ cho hoạt động chia sẻ của bạn trở nên tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, cũng hãy chú ý đến số lượng livestream chia sẻ mỗi ngày để không gây nghi ngờ và tạo sự đa dạng trong nội dung livestream để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Cách chia sẻ livestream không bị chặn – Giãn cách thời gian chia sẻ

3. Thay đổi nội dung share

Trong mỗi bài chia sẻ, hãy đảm bảo nội dung liên tục thay đổi để tránh việc lặp lại. Chỉ khi bạn mang đến những nội dung độc đáo và khác nhau trong từng bài chia sẻ, bài viết của bạn mới có khả năng được chấp nhận và dễ dàng chia sẻ trên các hội nhóm. Điều này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hiển thị nhiều hơn trên trang cá nhân của khách hàng. Đặc biệt, hãy tạo ra các thông điệp hấp dẫn, gợi cảm và độc đáo để thu hút sự quan tâm của người xem.

4. Chia sẻ vào nhóm có cùng chủ đề

Một cách chia sẻ livestream không bị chặn là chia sẻ vào các nhóm có cùng chủ đề với nội dung liên quan. Tìm kiếm và tham gia vào những nhóm mà thành viên chia sẻ sở thích và quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang quảng bá. 

Cách chia sẻ livestream không bị chặn – Chia sẻ vào nhóm có cùng chủ đề

Khi chia sẻ livestream trong nhóm có cùng chủ đề, khả năng tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng cao hơn và khả năng bị chặn cũng sẽ giảm đi. Đồng thời, hãy đảm bảo nội dung chia sẻ phù hợp với quy định và chính sách của nhóm để tránh việc bị report hoặc xem là hoạt động spam.

5. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream không bị chặn tự động

HIện nay, để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn thì áp dụng công nghệ là lựa chọn sáng suốt của nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là cách chia sẻ livestream không bị chặn của phần mềm MKT – Phần mềm số 1 hiện nay. 

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm chia sẻ livestream tự động MKT Care

Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream không bị chặn tự động

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cần mua nhiều tài khoản Facebook và thêm vào phần mềm.

Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream không bị chặn tự động

Bước 3: Chọn mục Viral Marketing => chọn Share bài viết 

Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream không bị chặn tự động

Bước 4: Lên cấu hình và nhập ID cho bài share – Viết nội dung share và gắn ID group có chứa khách hàng tiềm năng => Chọn nick cần share và bấm START là xong

Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream không bị chặn tự động

Trên đây là hướng dẫn của phần mềm MKT về cách chia sẻ livestream không bị chặn cực đơn giản. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Tại sao đăng bài lên Facebook không ai thấy? – Cách khắc phục 2023

Hướng dẫn cách bảo mật Facebook vĩnh viễn chống bị hack [2023]

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862