Cách tăng like chéo tự động, nhanh chóng nhất 2023

Tăng like chéo là gì? Tăng like chéo để làm gì? Cách tăng like chéo, trao đổi like nhanh chóng được thực hiện như thế nào?… Đây là tất cả những thắc mắc của nhiều người hiện nay, đặc biệt là người làm kinh doanh online. Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

I. Tăng like chéo để làm gì?

Sự phát triển của Facebook biến nền tảng này trở thành một kênh bán hàng online hiệu quả. Cùng với đó, các dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên nền tảng cũng phát triển mạnh mẽ. Và like chéo là một trong cách lấy lại tương tác facebook cá nhân hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tăng like chéo Facebook (hay trao đổi like) là việc người dùng thực hiện trao đổi lượt yêu thích cho bài viết lẫn nhau giữa các acc trên nền tảng. Các tài khoản sẽ like trang hoặc bài viết của nhau để cả 2 cùng tăng tương tác.

tăng like chéo
Cách tăng like chéo nhanh chóng bằng MKT Care

II. Cách tăng like chéo nhanh chóng bằng MKT Care

Để tăng like chéo Facebook, bạn cần phải sở hữu nhiều tài khoản khác nhau để tương tác qua lại. Vậy nên, tính năng tăng like chéo thường được tích hợp trong các phần mềm nuôi nick facebook. Và phần MKT Care chính là cái tên được đề xuất nhiều nhất cho hoạt động tăng like chéo ở thời điểm hiện tại.

1. Cơ chế tăng like chéo bằng MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn, tích hợp tính năng tăng like chéo, trao đổi like chéo hiệu quả. Để tăng like chéo bằng phần mềm, bạn cần thực hiện trên máy tính. Cơ chế thực hiện trao đổi like chéo đơn giản, nhanh chóng diễn ra như sau:

  • Người dùng thực hiện nuôi nick trên hệ thống MKT Care.
  • Sau đó người dùng thực hiện chạy like bài viết chỉ định. Các tài khoản bạn nuôi sẽ thực hiện like chéo cho nhau.

2. Cách tăng like chéo nhanh chóng bằng MKT Care

Để thực hiện tăng like chéo bằng MKT Care, bạn tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Tải phần mềm TẠI ĐÂY và đăng nhập vào phần mềm MKT Care.

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác: Chọn THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG => Nhấn THÊM KỊCH BẢN => Chọn SEEDING BÀI VIẾT. => Sau đó bạn paste link bài viết bạn muốn thực hiện tăng like chéo vào ô LINK SHARE. => Lựa chọn tính năng THẢ CẢM XÚC.

tăng like chéo
Thiết lập cấu hình tương tác

Bước 3: Chuyển qua tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => Chọn những tài khoản cần chạy => Click chuột phải để CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => Sau đó nhấn START để hoàn thành cách hack like Facebook trên MKT Care. Hệ thống sẽ tiến hành tự động tăng like.

tăng like chéo
Chọn kịch bản tương tác

Tham khảo chi tiết cách tăng like chéo tự động tại video dưới đây:

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách tăng like chéo tự động, nhanh chóng bằng MKT Care. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862