Tool Đăng Bài Facebook, Phần Mềm Đăng Bài Hàng Loạt Trên Facebook

Bạn đang muốn tăng tần suất đăng bài trên nền tảng Facebook. Tuy nhiên, việc thực hiện thủ công có thể gây ra một số vấn đề như bị xem là tài khoản spam hoặc tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết này, phần mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp, đó là ứng dụng MKT Post – tool đăng bài Facebook. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Tool đăng bài Facebook – auto post group Facebook

I. Tính năng tool đăng bài Facebook tự động MKT Post

MKT Post là tool đăng bài Facebook với tốc độ vượt trội, giúp người dùng tận dụng thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Với MKT Post, bạn có khả năng:

1. Tự động đăng bài group Facebook hàng loạt

Việc đăng bài hàng loạt trong các nhóm trên Facebook mang lại cơ hội tiếp cận một lượng lớn người dùng và tạo nên sự đa dạng trong tương tác. Chức năng này cho phép bạn dễ dàng quản lý và tự động đăng bài trên hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhóm Facebook.

Phần mềm marketing MKT Post giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận với một lượng lớn người dùng, từ đó thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả của doanh nghiệp.

Tính năng đăng bài group
Tính năng đăng bài group

2. Tool đăng bài Facebook tự động lên profile (trang cá nhân)

Đăng bài thủ công lên trang cá nhân Facebook có thể đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Tính năng tự động đăng bài trên trang cá nhân của MKT Post cho phép bạn lên lịch và tự động đăng bài trên trang cá nhân của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung bài viết, chọn thời gian và ngày đăng, sau đó phần mềm sẽ tự động đăng bài theo lịch đã được thiết lập.

Hoạt động này có thể đem lại hiệu quả duy trì việc đăng bài một cách liên tục và đều đặn trên trang cá nhân của mình. Song song với đó, đăng bài lên trang cá nhân thường xuyên sẽ hỗ trợ cho việc giữ tương tác và mối liên hệ với bạn bè một cách hiệu quả nhất mà không cần quá nhiều thời gian.

Tính năng đăng bài trang cá nhân
Tính năng đăng bài trang cá nhân

3. Đăng bài hàng loạt trên fanpage Facebook

Fanpage là trang duy nhất tính tới thời điểm hiện tại được Facebook cho phép hoạt động chạy quảng cáo. Chính vì vậy, việc xây dựng thương hiệu và bán hàng trên fanpage rất được chú trọng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp.

Đăng bài lên fanpage trên Facebook đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự hiện diện và tương tác với khách hàng cũng như người hâm mộ của bạn. Với tính năng này, bạn có khả năng dễ dàng tự động đăng bài lên nhiều fanpage khác nhau cùng lúc. Nhờ đó, chủ kinh doanh có thể duy trì hoạt động đăng bài một cách đều đặn trên nhiều fanpage, tiết kiệm thời gian và duy trì sự tương tác trên các fanpage của bạn.

Tính năng đăng bài Fanpage
Tính năng đăng bài Fanpage

4. Phần mềm auto đăng tin vào hội nhóm Facebook bằng fanpage

Tính năng độc đáo trong phần mềm đăng bài Facebook MKT Post có khả năng tự động đăng tin từ Fanpage lên các nhóm trên Facebook. Bạn có thể sử dụng các Fanpage của mình để tự động chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm khác nhau trên Facebook một cách thuận tiện và hiệu quả. Cơ chế hoạt động của phần mềm cũng giúp bạn giảm thiểu nguy cơ tài khoản bị khóa do việc đăng bài quá tải.

Tính năng đăng bài group bằng Fanpage
Tính năng đăng bài group bằng Fanpage

5. Tool đăng reels Facebook hàng loạt

Reels là một tính năng mới khá đáng chú ý trên Facebook, mang theo nhiều ưu điểm quan trọng trong việc thu hút lưu lượng truy cập và phát triển doanh nghiệp trên nền tảng này. Tool đăng bài Facebook MKT Post hỗ trợ việc đăng tải hàng loạt video ngắn lên các fanpage của bạn. Đơn giản chỉ cần thiết lập video Reels mà bạn muốn chia sẻ và lên lịch đăng, phần mềm sẽ tự động đăng video theo kế hoạch đã được xác định lên tất cả các fanpage của bạn.

Tính năng đăng Reels
Tính năng đăng Reels

6. Tính năng khác của tool đăng bài Facebook MKT Post

Ngoài những tính năng đăng bài như đã được đề cập trong ứng dụng đăng bài tự động MKT Post, còn rất nhiều tính năng ưu việt khác mà bạn có thể tận dụng, như:

  • Lên lịch đăng bài tự động theo thời gian đã đặt trước.
  • Tự động tham gia vào các nhóm Facebook.
  • Hỗ trợ việc seeding (khởi đầu) bài viết tự động.
  • Buff comment Facebook và gửi tin nhắn thông qua trang cá nhân.
  • Tự động comment bằng Fanpage.
  • Tự động thay đổi địa chỉ IP (địa chỉ mạng).
  • Quản lý và tương tác với một lượng lớn tài khoản Facebook.
  • Tự động mở khóa tài khoản, bảo vệ khỏi tình trạng bị spam.

Những tính năng này làm cho ứng dụng MKT Post trở thành một công cụ đa dạng và tiện ích để tối ưu hoá quá trình quản lý và tương tác trên nền tảng Facebook.

II. Video giới thiệu phần mềm auto đăng bài Facebook MKT Post

Tìm hiểu chi tiết các thông tin về tính năng tool đăng bài Facebook tự động trong video dưới đây:

III. Báo giá tool đăng bài Facebook MKT Post

Sở hữu vô số tính năng hữu ích giúp các chủ kinh doanh tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên facebook, tăng trưởng doanh số bán hàng nhanh chóng. Chỉ từ 10.000 VNĐ mỗi ngày, bạn đã có thể sở hữu ngay trọn bộ phần mềm đăng bài tự động MKT Post.

Dưới đây là bảng giá của phần mềm đăng bài tự động facebook hàng loạt, tự động – MKT Post:

Báo giá phần mềm MKT Post
Báo giá phần mềm MKT Post

Tool đăng bài Facebook tự động MKT Post mang lại hiệu quả tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí cho cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online. Đây là giải pháp tối ưu cho anh chị em hiện tại đang làm kinh doanh online và marketing trên Facebook. Hy vọng thông tin mà phần mềm MKT chia sẻ trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862