Hướng Dẫn Cách Gắn Thẻ Instagram Trên Story Facebook Siêu Dễ

Có phải bạn muốn tag bạn bè ở Instagram lên tin Facebook nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy xem ngay hướng dẫn cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook ở bài viết dưới đây. 

I. Cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook nhanh chóng

Story (tin) là một tính năng thú vị của Facebook cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh/video trong vòng 24h. Những nội dung đăng trên tin có thể có sự xuất hiện của bạn bè, người thân vì vậy nhiều người dùng muốn gắn thẻ họ vào tin của mình để cùng chia sẻ khoảnh khắc đẹp với nhau. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook mới chỉ cung cấp tính năng tag bạn bè cùng dùng Facebook chứ chưa hỗ trợ việc tag bạn bè dùng Instagram trên story Facebook. Nhưng với hướng dẫn sau đây bạn sẽ biết được cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook nhanh chóng, dễ thực hiện. 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Tiếp đó chọn Tin của bạn -> nhấn chọn hình ảnh/video muốn đăng lên story. 
Cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook – hướng dẫn chọn ảnh/video cần đăng tin
  • Bước 2: Khi cửa sổ mới mở ra bạn hãy nhấp vào biểu tượng Aa rồi soạn @ + chữ cái để gợi ý tên tài khoản Instagram mà bạn muốn gắn thẻ. Lúc này hệ thống sẽ tự động gợi ý các tài khoản theo tên từ khóa mà bạn đã nhập. Bạn chỉ cần chọn tài khoản muốn gắn thẻ và nhấn Xong
Cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook – hướng dẫn tag tên tài khoản khác
  • Bước 3: Thực hiện chỉnh sửa tin (nếu cần) -> chọn Tin của bạn để đăng tin. Chờ 3 – 5 giây để tin được tải lên hoàn tất rồi nhấn vào biểu tượng Facebook -> chọn Chỉ chia sẻ lần này để hoàn tất quá trình thực hiện cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook. 
Hướng dẫn đăng tin lên Facebook

Trong trường hợp bạn chỉ muốn đăng tin ở Facebook thì hãy chờ sau khi tin được tải lên Facebook thành công thì xoá tin ở Instagram đi. Cách thực hiện như sau: tìm đến tin mới đăng trên Instagram rồi chọn biểu tượng dấu 3 chấm (bên phải góc dưới của màn hình) sau đó nhấn xoá. 

II. Một số lưu ý khi gắn thẻ instagram trên story Facebook

Để thực hiện cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook nhanh chóng, không bị lỗi bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Cập nhật ứng dụng Facebook và Instagram ở phiên bản mới nhất.
  • Thực hiện liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram. Nếu tài khoản chưa liên kết bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn nhanh sau: truy cập Instagram -> chọn Tài khoản -> nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang -> Cài đặt -> Tài khoản -> Tài khoản được liên kết -> Facebook -> Mở trang này với Facebook -> Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn -> Cấp quyền truy cập cho Instagram ->  chọn Mở để hoàn tất quá trình liên kết. 
  • Khi tag tài khoản Instagram trên tin Facebook bạn có thể tag cả những tài khoản đã theo dõi hoặc chưa theo dõi.
  • Những người xem story trên Facebook cũng sẽ xem được những người mà bạn tag trên story.
  • Sau khi tag bạn bè vào story họ cũng sẽ nhận được thông báo về tin nhắn ở Instagram. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook cũng như những lưu ý khi thực hiện. Tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn tag thành công bạn bè của mình để cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp. Và đừng quên nhấn thích và follow phần mềm MKT để cập nhật thêm nhiều thủ thuật Facebook khác.

Xem thêm: Cách đổi tên fanpage Facebook chỉ với vài cú click

Cách tắt trạng thái online trên Facebook và Messenger đơn giản

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862