Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Nhanh Chóng

Chỉ với một comment bạn đã có thể gắn thẻ mọi người trên nhóm Facebook. Điều này thật tuyệt vời phải không? Vậy làm sao để thực hiện cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment? Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của phần mềm MKT. 

Cách tag mọi người trong nhóm Facebook

I. Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment 

Tag mọi người trong nhóm Facebook vào bình luận là cách hiệu quả giúp tăng tương tác và chia sẻ thông tin với mọi người trong cộng đồng. Tuy nhiên đây là tính năng mới của Facebook nên chưa nhiều người biết cách thực hiện. Hiểu được điều đó, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn mọi người cách tag tất cả thành viên trong nhóm Facebook. 

1. Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi tìm đến nhóm mà bạn muốn nhắc đến tất cả thành viên trong comment. Tại bài viết cần tag mọi người bạn hãy nhập @mọi người trong ô comment.
Hướng dẫn cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào bình luận
  • Bước 2: Click vào dòng tag mọi người xuất hiện ngay phía trên. Khi đó dòng chữ @mọi người trong ô bình luận sẽ chuyển sang màu xanh dương. Bạn chỉ cần nhấn nút Gửi để hoàn tất nhắc tên tất cả thành viên nhóm. 

2. Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment trên máy tính

Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment bằng máy tính không khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính của bạn thông qua trình duyệt. Mở nhóm Facebook và tìm đến bài viết mà bạn cần tag tên tất cả thành viên. Gõ @mọi người trong ô bình luận rồi chọn dòng tag xuất hiện bên trên. 
Hướng dẫn cách @mọi người trong group Facebook vào comment trên máy tính
  • Bước 2: Chữ @mọi người trong ô comment sẽ tự động chuyển sang màu xanh. Lúc này bạn nhấn nút Gửi hoặc Enter trên máy tính để kết thúc quá trình nhắc đến mọi thành viên trong nhóm Facebook. Đồng thời tất cả thành viên cũng sẽ nhận được thông báo tag tên trong group. 

II. Những lưu ý cần nhớ khi tag tất cả thành viên trong group Facebook 

Mặc dù đã biết cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment nhưng mọi người cần lưu ý những điều sau khi thực hiện:

  • Chỉ quản trị viên của nhóm mới có thể thực hiện chức năng tag mọi người. Điều này giúp cho tính năng được sử dụng hiệu quả, không bị lạm dụng.
  • Không nên sử dụng tính năng @mọi người với tần suất cao vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của các thành viên trong group. 
  • Có một số group Facebook giới hạn số lần tag tất cả thành viên trong nhóm là 1 lần/ngày. Vậy nên bạn hãy sử dụng tính năng này cho những thông báo quan trọng, cần thiết của group. 

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment bằng điện thoại và máy tính. Tin rằng sau bài viết này ai cũng có thể thực hiện tính năng @mọi người. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn để có thêm nhiều người biết tính năng hữu ích này. 

Xem thêm: Cách Tăng Thành Viên Nhóm Facebook, Tăng 1000 Thành Viên Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Nhóm Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862