Hướng dẫn cách tăng like Facebook đơn giản, nhanh nhất

Thực hiện việc tăng like Facebook cá nhân giúp tài khoản trở nên uy tín hơn trong mắt người khác đồng thời cũng hỗ trợ cho việc tiếp cận người dùng hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, cùng MKT tìm hiểu cách tăng like Facebook đơn giản, nhanh chóng nhất 2023.

I. Tăng like Facebook để làm gì?

Tăng like Facebook là hành động làm gia tăng số lượng lượt yêu thích cho một bài viết hay nội dung bất kỳ trên trang một cách tự động mà không cần đến tương tác từ người dùng thật.

Tăng like Facebook để làm gì?

Hay nói cách khác tăng like Facebook là cách dùng công cụ hoặc ứng dụng của bên thứ 3 để làm tăng yêu thích trên nền tảng. Việc hack like được ứng dụng nhiều trong marketing online hiện tại đặc biệt là với các cá nhân kinh doanh trên nền tảng trực tuyến Facebook nhờ những lợi ích như:

 • Gia tăng điểm uy tín cho tài khoản của người dùng trong mắt khách hàng. Người dùng Facebook tin rằng, những nick có độ tương tác càng cao thì độ uy tín sẽ càng lớn.
 • Tăng khả năng tiếp cận với người dùng khác trên nền tảng. Facebook ưu tiên hiển thị và đề xuất những bài viết có lượt tương tác cao với người dùng mới. Khi nội dung của bạn có lượt thích nhiều thì cơ hội mở rộng khách hàng tiếp cận sẽ càng cao.
 • Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút người khác quan tâm trong marketing.

II. Phần mềm tăng like Facebook free mới nhất – MKT Care

Trên thực tế thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thúc đẩy việc tăng like Facebook đơn giản bằng cách tạo ra những content chất lượng, thu hút bắt trend và chờ đợi nó viral, hay ứng dụng cách làm khác như trao đổi like, nhờ bạn bè tương tác.

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp trên đều chỉ đem lại hiệu quả sau thời gian dài hoặc thậm chí sẽ không có kết quả nếu thực hiện không tốt. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là sử dụng phần mềm tăng like Facebook tự động MKT Care.

Phần mềm tăng like Facebook cá nhân free

Công cụ hack like Facebook MKT Care sử dụng cơ chế tương tác chéo giữa các tài khoản được nuôi trên phần mềm để làm tăng số lượng yêu thích cho bài viết trên tài khoản.

Nói một cách dễ hiểu thì người dùng sẽ cần đưa những nick Facebook ảo vào trong công cụ để duy trì lịch sử hoạt động, nuôi tăng trust. Khi cần tăng like cho một bài viết chỉ định nào đó, bạn sẽ chỉ cần dán link bài viết và cho những nick Facebook có sẵn đó chạy vào tương tác với bài viết đó. Vì thế số lượng like tăng lên sẽ đúng bằng số nick Facebook được chăm sóc trên công cụ.

Các tính năng cơ bản có trên MKT Care như sau:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook trên cùng 1 thiết bị.
 • Đăng tin Facebook hàng loạt trên nhiều nick Facebook cùng lúc mà không bị checkpoint tài khoản.
 • Kết bạn Facebook full 5000 người tự động, nhanh chóng.
 • Auto comment bài viết trên trang cá nhân, fanpage hay group bất kỳ theo chỉ định.
 • Tương tác Facebook tự động, thực hiện cách tăng like Facebook đơn giản, auto thả tương tác cho những nội dung trên newfeed hay các kênh trên Facebook.
 • Chia sẻ bài viết về trang cá nhân, vào trong nhóm để gia tăng lượt tiếp cận.
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt tới các tài khoản khác để thực hiện marketing online hiệu quả.
 • Mở checkpoint tài khoản bị khóa dạng 956.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn các tính năng của MKT Care trong video sau:

III. Hướng dẫn cách tăng like Facebook đơn giản bằng MKT Care

Tiến hành cách tăng like Facebook đơn giản bằng công cụ MKT Care cho bài viết trên trang, bạn sẽ cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn https://mktcare.net/tai-phan-mem-mkt/ và tải phần mềm MKT Care về thiết bị. Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của phần mềm MKT để được hỗ trợ cài đặt và cấp tài khoản sử dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của công cụ chọn vào VIRAL MARKETING => SEEDING BÀI VIẾT.
 • Bước 3: Dán UID bài viết mà bạn muốn thực hiện cách tăng like Facebook đơn giản vào ô trống như hình rồi chọn THẢ CẢM XÚC. Tích vào những react Facebook mà bạn muốn chọn tương tác.
Hướng dẫn cách tăng like Facebook đơn giản bằng MKT Care
 • Bước 4: Bôi đen vào những tài khoản muốn dùng để chạy tăng like rồi nhấn START.

Hoàn tất 4 bước trên đây bạn đã có thể tăng like Facebook nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

Như vậy, thông qua nội dung được chia sẻ ở trên, phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách tăng like Facebook đơn giản, nhanh chóng. Bạn đọc tham khảo để sở hữu những bài viết nghìn like hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862