Cách tạo nick Facebook không bị khóa thành công 100%

Cách tạo nick Facebook không bị khoá là một câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc. Bởi có rất nhiều người gặp tình trạng là khi tạo một nick Facebook mới thì rất dễ bị khoá. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách tạo nick Facebook không bị khóa thành công 100% và cùng nhau giải đáp nguyên nhân vì sao nick mới lại dễ bị khoá nhé.

Hướng dẫn cách tạo nick facebook không bị khoá hiệu quả
Hướng dẫn cách tạo nick facebook không bị khoá hiệu quả

I. Tại sao nick Facebook mới bị khóa?

Nguyên nhân Facebook khóa tài khoản mới của bạn là để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Facebook có các chính sách khắt khe để ngăn chặn các hoạt động gian lận và lạm dụng. Điều này dẫn đến việc nhiều tài khoản Facebook mới bị khóa ngay sau khi đăng ký. Dưới đây là một số những nguyên nhân phổ biến.

Tại sao nick facebook mới bị khoá?
Tại sao nick facebook mới bị khoá?
 • Đăng ký nhiều tài khoản từ cùng một địa chỉ IP: Điều này gây nghi ngờ và Facebook có thể cho rằng các tài khoản này đang được sử dụng bởi một người hoặc một nhóm người để thực hiện các hoạt động gian lận.
 • Sử dụng tên giả, hình ảnh không phù hợp hoặc tạo ra một tài khoản giả mạo: Những hành động này có thể bị Facebook coi là lạm dụng và dẫn đến việc khóa tài khoản.
 • Sử dụng phần mềm tự động tạo tài khoản: Facebook sử dụng các công nghệ thông minh để phát hiện các hoạt động tự động này và khóa tài khoản liên quan.

II. Cách tạo nick Facebook không bị khóa thành công 100%

Cách tạo nick Facebook không bị khoá là một việc dễ dàng nhưng để tránh bị khóa, bạn cần tuân thủ một số quy tắc chính. Dưới đây là những cách tạo nick Facebook không bị khóa.

Cách tạo nick facebook không bị khoá
Cách tạo nick facebook không bị khoá
 • Sử dụng tên thật và thông tin đầy đủ: Điều này giúp bạn được xác thực và cho phép Facebook xác nhận rằng bạn là một người dùng thật sự. Không sử dụng tài khoản giả mạo. 
 • Sử dụng địa chỉ IP khác nhau: Sử dụng địa chỉ IP khác nhau giúp bạn tránh bị coi là đang tạo ra nhiều tài khoản từ cùng một địa chỉ IP.
 • Đăng ký tài khoản bằng điện thoại di động: Facebook thường tin tưởng hơn vào các tài khoản được đăng ký bằng số điện thoại di động. Điều này giúp bạn tránh bị khóa tài khoản.
 • Không sử dụng hình ảnh hoặc tên giả: Tránh tạo ra một tài khoản giả mạo hoặc sử dụng hình ảnh không phù hợp để tránh bị coi là lạm dụng và bị khóa tài khoản.
 • Sử dụng email riêng để đăng ký: Sử dụng một địa chỉ email riêng để đăng ký tài khoản Facebook mới giúp bạn tránh bị khóa nếu địa chỉ email được sử dụng cho việc khác.
 • Thêm bạn bè từ danh sách liên lạc: Thêm bạn bè từ danh sách liên lạc của bạn giúp bạn xây dựng mạng lưới liên kết đáng tin cậy trên Facebook.

III. Giải pháp nuôi nick Facebook hàng loạt chống checkpoint

Sau khi biết cách tạo nick Facebook không bị khoá, việc nuôi nick Facebook hàng loạt để tránh bị checkpoint là điều cần thiết. Dưới đây là một số giải pháp để nuôi nick Facebook hàng loạt chống checkpoint mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Giải pháp nuôi nick facebook hàng loạt chống checkpoint
Giải pháp nuôi nick facebook hàng loạt chống checkpoint
 • Thêm bạn bè liên tục và chia sẻ bài viết thường xuyên: Thêm bạn bè mới và chia sẻ bài viết thường xuyên giúp tăng tính tương tác của tài khoản Facebook của bạn.
 • Đăng bài viết có giá trị và hữu ích: Đăng các bài viết có giá trị và hữu ích giúp tăng khả năng người dùng tương tác với bạn trên Facebook.
 • Sử dụng các công cụ quản lý tài khoản Facebook: Sử dụng các công cụ quản lý tài khoản Facebook như Jarvee hoặc Hootsuite giúp bạn tự động hóa các hoạt động trên Facebook một cách hiệu quả.
 • Đăng nhập Facebook từ nhiều địa điểm và thiết bị khác nhau: Điều này giúp Facebook không coi tài khoản của bạn là đang được sử dụng bởi một người hoặc một nhóm người.
 • Tránh các hoạt động gian lận và lạm dụng: Tránh tham gia các hoạt động gian lận và lạm dụng trên Facebook để tránh bị khóa tài khoản. Quan trọng là phải luôn tuân thủ những chính sách và quy định của Facebook. 

Để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính hiệu quả cao hơn trong cách tạo nick facebook không bị khoá bạn có thể sử dụng phần mềm MKT Care – Phần mềm nuôi nick Facebook tự động hàng loạt chống checkpoint với rất nhiều tính năng vượt trội như cập quản lý bài viết, đồng bộ thông tin, tương tác đăng bài tự động, tự động mở checkpoint  và một số tính năng khác. Một trong những cách tạo nick facebook không bị khoá an toàn hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 

Tạo nick facebook tự động - Phần mềm MKT Care
Tạo nick facebook tự động – Phần mềm MKT Care

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi và cách tạo nick Facebook mới không bị khoá thành công 100%. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ về nguyên nhân cũng như cách tạo nick Facebook không bị khóa, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng mạng xã hội Facebook. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm nuôi Facebook số lượng lớn tốt nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862