Top 5 phần mềm hack sub Youtube hiệu quả cho người mới

Bạn là người mới kinh doanh trên Youtube. Bạn muốn tạo kênh Yotube chất lượng với nhiều người theo dõi. Để phục vụ cho hiệu quả bán hàng của mình.Nhưng, nếu để lượng sub trên Youtube tăng một cách tự nhiên thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, bạn muốn tìm kiếm những phần mềm hack sub Youtube để hỗ trợ. Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Cùng tìm hiểu 5 phần mềm hack sub Youtube chất lượng nhất hiện nay dưới đây.

I. Lợi ích của hack sub Youtube

Hack sub Youtube hiện nay đã không còn là phương pháp quá xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn một số người e ngại việc sử dụng hack sub Youtube trên kênh của mình. Nhưng nếu bạn biết lựa chọn sử dụng những phần mềm tăng sub Youtube đáng tin cậy. Thì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của bạn. Có thể kể đến như:

– Video trên Youtube tiếp cận được đến đúng tệp khách hàng

– Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm kênh của bạn trên nền tảng Youtube

– Giúp kênh Youtube của bạn bật kiếm tiền nhanh

– Tăng độ uy tín cho kênh Youtube

hack sub youtube
Phần mềm hack sub Youtube

II. 5 phần mềm hack sub Youtube hiệu quả nhất

Tăng sub Youtube theo cách tự nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại cũng không cao. Vì vậy, muốn kênh Youtube của bạn có nhiều lượt sub để phục vụ kinh doanh online. Bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ để rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây sẽ là một số công cụ hack sub Youtube uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm MKT Tube

Phần mềm MKT Tube được đánh giá là phần mềm hack sub Youtube uy tín nhất hiện nay. Đây là phần mềm được sáng tạo ra để dành riêng cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube. Để phục vụ cho việc phát triển tương tác mạnh, phần mềm với nhiều tính năng vượt trội như:

  • Quản lý số lượng lớn tài khoản Youtube không giới hạn hoàn toàn tự động: Với mỗi tài khoản bạn nhập vào phần mềm. Kênh Youtube chính của bạn sẽ nhận được lượt sub tương ứng. Đồng nghĩa với việc, nếu bạn sở hữu 1000 tài khoản Youtube thì bạn sẽ có 1000 lượt sub thật trên kênh.
  • Hỗ trợ seeding Youtube, tăng comment video: Phần mềm hỗ trợ bạn comment video với số lượng tài khoản lớn. Tránh bị spam trên Youtube.
  • Giúp phân tích dữ liệu cho kênh Youtube: Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn xem được toàn bộ thông tin của một kênh Youtube bất kỳ. Rất có lợi trong việc phân tích đối thủ.
  • Hỗ trợ lọc, quét video khi livestream và còn rất nhiều tính năng khác
hack sub youtube
Phần mềm MKT Tube

2. Phần mềm USUB

Công cụ hack sub Youtube tiếp theo được nhiều người sử dụng là USUB. Phần mềm này hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub (sub chéo). Đây là phần mềm hack sub Youtube miễn phí và bạn có thể sử dụng nó ở trên điện thoại. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần tích trữ coin và tiến hành đổi coin thành sub. 

3. Phần mềm QniTube Action

Phần mềm QniTube Action là sự lựa chọn tiếp theo bạn có thể tham khảo. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tạo sẵn một danh sách với hơn 50.000 tài khoản. Điều bạn cần làm đó là kích hoạt và những tài khoản này sẽ tự động sub cho kênh Youtube của bạn. Vì những tài khoản được tạo ra là tài khoản không có người sử dụng. Nên nếu bạn muốn dùng để tương tác cho kênh Youtube của mình thì sẽ không mang lại hiệu quả.

hack sub youtube
Hack sub Youtube

4. Phần mềm Seo Click

Một phần mềm khác cũng tạo danh sách tài khoản trước cho bạn đó là Seo Click. Tuy nhiên, thay vì tạo tài khoản Youtbe ảo. Phần mềm sẽ tổng hợp những tài khoản Youtube với gmail, địa chỉ máy tính, wifi. Điều này đảm bảo rằng phần mềm sẽ chạy sub từ người dùng thật và hoàn toàn tự nhiên. Do đó sẽ giảm thiểu việc bị Youtube kiểm tra.

5. Phần mềm Ytmonter

Một phần mềm hỗ trợ hack sub Youtube khác đó là Ytmonter. Phần mềm này hoạt động theo cơ chế trao đổi sub. Tức, bạn sẽ sử dụng phần mềm để đi like/sub cho một tài khoản khác bất kỳ trên Youtube. Khi đó bạn sẽ có một số điểm cụ thể và điểm này sẽ được quy đổi thành sub. Nếu bạn được người kia like/sub lại, phải sẽ phải trả điểm cho người đó. 

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn top 5 phần mềm hack sub Youtube hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862