5 Cách seeding Youtube, viral video hiệu quả nhất 2023

Seeding Youtube là điều mà bất cứ ai kinh doanh qua Youtube đều quan tâm. Video có nhiều tương tác càng chứng tỏ video đó thu hút được nhiều người xem. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả bán hàng. Vậy có những cách seeding Youtube nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để seeding Youtube, viral hiệu quả.

I. Seeding Youtube là gì?

Seeding Youtube là việc sử dụng những tài khoản Youtube khác nhau để đi like, share và comment, tăng lượt view cho video Youtube. Những lời nhận xét về sản phẩm, về trải nghiệm của người dùng sẽ giúp tăng uy tín cho kênh. Tạo sự tin tưởng cho các khách hàng sau. Hơn nữa, video càng có nhiều tương tác thì sẽ càng viral. Tăng cơ hội được Youtube, Google đề xuất, nhờ đó khách hàng dễ tìm thấy hơn.

seeding youtube
5 cách seeding Youtube hiệu quả 2023

II. Những cách seeding Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Seeding Youtube hiệu quả để có được thứ hạng cao trong top tìm kiếm. Thì trước tiên bạn phải có một video chất lượng. Youtube hiện nay đang khá gay gắt trong việc kiểm soát video đăng tải. Vì vậy, khi sử dụng seeding bạn nên thực hiện theo 5 bước dưới đây.

seeding youtube
Cách seeding Youtube hiệu quả

1. Đăng tải những video chất lượng

Vì Youtube sử dụng bằng việc đăng tải video. Nên nếu muốn seeding Youtube hiệu quả thì bạn cần phải đầu tư cho chất lượng video. Với lối sống ngày càng tối giản, bình dị. Khi sản xuất video, bạn đừng nên quá chú trọng vào kịch bản, nội dung. Như vậy, video sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và hiệu ứng lan truyền sẽ tốt hơn.

2. Tạo video theo mục đích tìm kiếm

Video chất lượng vẫn chưa đủ để có thể seeding Youtube hiệu quả. Video viral là phải đáp ứng được nhu cầu của người xem. Bất cứ việc gì cũng vậy, nếu hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng sẽ là yếu tố quyết định. 

– Tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng, tâm lý khách hàng để tạo ra nội dung video phù hợp.

– Tìm kiếm và phân tích từ khóa liên quan đến chủ đề của mình.

seeding youtube
Seeding Youtube

3. Tối ưu hóa youtube video seeding

Đây là một bước rất quan trọng, là cách mà người xem sẽ tìm thấy video của bạn trên Youtube. 

– Tiêu đề của video

Bạn nên đặt tiêu đề ngắn gọn, thu hút. Tuy nhiên, không được quá giật tít, câu like và phải đảm bảo có chứa từ khóa SEO.

– Đặt hình thumbnail

Hình ảnh thumbnail là hình sẽ được xuất hiện trước khi video được phát. Vì vậy, bạn nên lấy hình ảnh có kích thước full HD và thu hút người xem.

– Mô tả video

Đây là phần thông tin bên dưới video, có nhiệm vụ giúp cho Youtube hiểu được nội dung bạn muốn truyền tải. Bạn nên đặt mô tả ngắn gọn, đầy đủ thông tin để giúp tăng thứ hạng video.

– Thẻ tag

Cũng giống với tag trên Facebook. Thẻ tag Youtube sẽ giúp cho Youtube phân loại video của bạn khi có người tìm kiếm. Hoặc khi được hiển thị trong các video có liên quan.

– Annotations

Là cách đặt call to action để kích thích người xem like, share, comment.

4. SEO video Youtube

Hiện nay, có rất nhiều người làm Youtube nhưng không quá chú trọng đến SEO. Tuy nhiên, đây lại là một trong những cách để giúp video của bạn được đề xuất cao trên Youtube. Tăng thứ hạng tìm kiếm. 

5. Sử dụng phần mềm viral Youtube tự động

Bên cạnh các bước seeding Youtube truyền thống, ngày nay mọi người thường lựa chọn sử dụng công cụ, phần mềm để hỗ trợ. Giúp tăng hiệu quả và đạt được mong muốn nhanh chóng. Phần mềm MKT Tube được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi các tính năng hoàn hảo.

seeding youtube
Phần mềm MKT Tube

– Hỗ trợ seeding comment video: Seeding trên một link URL, seeding theo kênh, seeding theo từ khóa.

– Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản. Bạn có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản.

– Hỗ trợ phân tích dữ liệu kênh Youtube

– Cập nhật thông tin của số lượng lớn tài khoản một cách tự động

– Hỗ trợ lọc, quét video khi livestream

– Cho phép fake IP bằng các thiết bị như Dcom, Proxy,…

Xem thêm:

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn về 5 cách seeding Youtube hiệu quả, viral video. Hi vọng, các thông tin được cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862