Nuôi nick Facebook để làm gì? 5 lý do mà bạn cần biết

Đối với những người thường xuyên sử dụng Facebook thì không thể không biết đến cụm từ nuôi nick. Tuy nhiên, còn nhiều người thắc mắc rằng nuôi nick Facebook để làm gì? Tại sao phải nuôi nick Facebook? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn lý do nuôi nick Facebook.

I. Nuôi nick facebook để làm gì?

Nuôi nick Facebook để làm gì? Thực chất, việc nuôi nick Facebook là việc sở hữu số lượng nick Facebook lớn. Những nick này sẽ được gọi là nick ảo, bạn sẽ phải thường xuyên truy cập, đăng tải thông tin hoặc sử dụng những nick này đi tương tác. Giúp cho những nick ảo này giống với nick thật hơn.

Để nuôi nick Facebook mà không bị checkpoint, trước hết bạn cần hiểu nuôi nick Facebook để làm gì?. Dưới đây sẽ là 5 lý do mà bạn cần biết.

5 lý do nuôi nick Facebook

1. Nuôi nick Facebook bán hàng qua profile cá nhân

Facebook hiện nay là nơi các nhà kinh doanh sử dụng để bán hàng online. Với nhiều tính năng tiện lợi, đây đã và đang là mảnh đất màu mỡ của nhiều chủ kinh doanh. Tỉ lệ bán hàng trên facebook cá nhân là rất lớn. Bởi ưu điểm của hình thức này là tiếp cận được với nguồn khách hàng thật và không mất phí quảng cáo. Tuy nhiên, số lượng khách hàng tiềm năng lại bị hạn chế nên bạn phải mở rộng profile của mình để bán hàng được hiệu quả hơn. 

2. Nuôi nick Facebook để hỗ trợ tương tác

Thử tưởng tượng. Bạn kinh doanh một mặt hàng trên Facebook, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều người. Một bài viết, post có nhiều lượng tương tác sẽ thu hút nhiều người quan tâm hơn là những bài không có tương tác. Đây chính là lúc các nick ảo của bạn phát huy tiềm năng. Bạn có thể sử dụng những nick ảo này để đi seeding vào bài viết của bạn, giúp cho bài viết được uy tín và thu hút hơn.

3. Nuôi nick Facebook để share bài viết, video livestream

Hiện nay, hình thức livestream bán hàng đang cực thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0. Việc chia sẻ video livestream, bài viết của bạn số lượng lớn trên Facebook sẽ mang lại hiệu quả cao. Giúp cho nội dung có thể được truyền tải, tiếp cận được tới nhiều người.

4. Nuôi nick Facebook để làm dịch vụ

Do lượng người sử dụng Facebook ngày càng lớn. Nên việc bạn nuôi những nick ảo khỏe sẽ giúp bạn chạy quảng cáo, chạy dịch vụ kiếm tiền từ Facebook.

5. Nuôi nick Facebook để chạy quảng cáo

Thông thường, các nick ảo được nuôi lâu năm sẽ tăng độ tin cậy cho Facebook. Vì thế mà khi sử dụng các nick này để chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nuôi nick Facebook

II. Quy trình nuôi nick Facebook hiệu quả, chống checkpoint

Nuôi nick Facebook để làm gì? Làm thế nào để nuôi nick Facebook hiệu quả. Sau đây sẽ là quy trình nuôi nick Facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Quy trình nuôi nick Facebook

– Tạo tài khoản Facebook: có số điện thoại để xác nhận và mail để làm hộp thư.

– Đặt avt, bìa cho nick ảo: Bạn nên để ảnh avt là nam, hình ảnh avt, bìa phải rõ ràng để Facebook dễ xác minh

– Xây dựng tương tác cho các nick ảo: Đây là điều cần thiết để chứng minh rằng đây là tài khoản người dùng thật. Bạn nên tìm kiếm và tham gia các nhóm trên Facebook. Like và bình luận vào các bài viết trong nhóm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho những nick ảo này tương tác với nhau.

– Xây dựng nội dung cho các tài khoản ảo: Nên đăng đa dạng các bài viết trên trang Facebook để tăng độ uy tín.

– Sử dụng phần mềm nuôi nick ảo:

Việc nuôi số lượng lớn nick ảo theo kiểu thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Đôi khi nó lại không đạt được hiệu quả mà bạn muốn. Nuôi nhiều nick ảo sẽ dễ khiến cho bạn cảm thấy chán nản. Phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn làm những điều này. Công cụ sẽ giúp bạn chăm sóc nick ảo như người thật, với các tính năng:

  • Tự động kết bạn, nhắn tin với bạn bè
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, đăng bài tự động
  • Hỗ trợ tự động mở checkpoint
  • Quản lý bài viết chuyên nghiệp
Phần mềm MKT Care

Trên đây là bài viết chia sẻ về lý do, trả lời câu hỏi nuôi nick Facebook để làm gì? Để chiến dịch Marketing hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook. MKT Care sẽ giúp cho bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862