Bật mí phần mềm bán hàng facebook miễn phí mới nhất 2023

Hiện nay nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng khiến cho việc sử dụng các phần mềm bán hàng Facebook miễn phí, tự động ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên việc bán hàng online đang cạnh tranh gay gắt và nhu cầu của khách hàng ngày càng khó tính. Hiểu được khó khăn đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những phần mềm bán hàng Facebook miễn phí giúp hỗ trợ bạn trong việc quản lý và bán hàng trên trang mạng xã hội Facebook.

Bật mí phần mềm bán hàng Facebook miễn phí mới nhất 2023
Bật mí phần mềm bán hàng Facebook miễn phí mới nhất 2023

I. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Facebook miễn phí 

Việc sử dụng các phần mềm bán hàng Facebook miễn phí đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân/doanh nghiệp. Dưới đây là một số những lợi ích mà phần mềm bán hàng Facebook miễn phí mang lại:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc quản lý doanh nghiệp trên Facebook.
 • Giúp bạn tăng khả năng tương tác và độ phổ biến của trang Facebook, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Giúp bạn quản lý đơn hàng, lưu trữ thông tin khách hàng một cách đồng bộ và an toàn, tạo sản phẩm và quản lý trang Facebook một cách dễ dàng, chuyên nghiệp. 
 • Cung cấp cho bạn những báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của bạn trên Facebook, giúp bạn đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn.
 • Giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp trên Facebook và đảm bảo thời gian thực hiện cũng như tính hiệu quả của công việc.
 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm bán hàng Facebook miễn phí
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm bán hàng Facebook miễn phí

Tóm lại, sử dụng phần mềm bán hàng Facebook miễn phí giúp bạn quản lý doanh nghiệp trên Facebook một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội này.

II. Giới thiệu phần mềm bán hàng Facebook miễn phí hiệu quả 

Phần mềm bán hàng Facebook miễn phí hiện nay là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp kinh doanh trên mạng xã hội Facebook. Vì vậy việc lựa chọn một phần mềm bán hàng Facebook miễn phí phù hợp với cá nhân/doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai phần mềm bán hàng Facebook miễn phí an toàn và hiệu quả. 

Giới thiệu phần mềm bán hàng Facebook miễn phí hiệu quả
Giới thiệu phần mềm bán hàng Facebook miễn phí hiệu quả

1. Phần mềm MKT Care 

Một phần mềm bán hàng Facebook miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không nhắc tới phần mềm MKT Care. Đây là phần mềm với khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quản lý hàng loạt trang Facebook kinh doanh. Đối với phần mềm bán hàng Facebook miễn phí MKT Care giúp bạn quản lý và chăm sóc trang Facebook của mình một cách tự động, dễ dàng và tiện lợi, từ việc tạo sản phẩm, quản lý đơn hàng, đến lưu trữ thông tin khách hàng.

Phần mềm bán hàng trên Facebook - MKT Care
Phần mềm bán hàng trên Facebook – MKT Care

Một số những tính năng chính của phần mềm bán hàng Facebook miễn phí MKT Care là: 

 • Quản lý tài khoản an toàn và tiết kiệm thời gian.
 • Cập nhật thông tin, tự động thay đổi các thông tin như tên, ảnh đại diện, tiểu sử một cách chính xác. 
 • Đăng bài hàng loạt không giới hạn profile, group, fanpage,… Tự động lên lịch đăng bài, theo dõi lịch đăng, spin nội dung bài viết, tự động uptop bài viết. 
 • Tương tác tự động, tự động like, share, comment trên bài viết, hội nhóm, livestream, video,… Tự động follow và like các fanpage, tham gia các group có lĩnh vực liên quan. 
 • Tự động kết bạn theo uid theo gợi ý và đồng ý kết bạn
 • Đồng bộ Data, lưu thông tin kiểm tra tài khoản, liên kết đồng bộ với tất cả các phần mềm MKT khác và nuôi tài khoản trên trình duyệt riêng đảm bảo tính an toàn. 
 • Tự động mở checkpoint dạng hình ảnh, ngày sinh, về email,…
 • Quản lý bài viết theo danh mục, thêm chỉnh sửa bài viết và lên lịch đăng bài tự động. 
 • Nhắn tin tự động theo list bạn bè, gửi tin nhắn cho danh sách uid. 

2. Phần mềm MKT Post 

Phần mềm bán hàng Facebook miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn là phần mềm MKT Post. Với phần mềm bán hàng Facebook miễn phí này, bạn có thể tăng khả năng tương tác và độ phổ biến trên Facebook, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trên mạng xã hội này, giúp cho bạn có thể tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh một cách hiệu quả.

Phần mềm bán hàng trên Facebook - MKT Post
Phần mềm bán hàng trên Facebook – MKT Post

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm bán hàng Facebook miễn phí MKT Post: 

 • Quản lý tài khoản, tự động kiểm tra thông tin tài khoản và tự động chuyển danh mục tài khoản. 
 • Quản lý bài viết theo danh mục, có thể chỉnh sửa nội dung bài viết, bài viết có thể đăng kèm nhiều hình ảnh một cách tự động. 
 • Quản lý group theo danh mục, hiển thị thông tin nhóm và có thể tự động chuyển nhóm sang danh mục khác. 
 • Tương tác profile, tự động đăng bài hàng loạt, spin nội dung bài viết và tự động seeding bài viết một cách chuyên nghiệp. 
 • Tự động mở checkpoint dạng 282 và 956. 

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về những phần mềm bán hàng Facebook miễn phí mới nhất 2023. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình một phần mềm bán hàng Facebook miễn phí phù hợp giúp hỗ trợ doanh nghiệp đạt được doanh thu đang kỳ vọng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm hack theo dõi Facebook nhanh mới nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862