Top 4 phần mềm quản lý nhiều nick Facebook tốt nhất 2023

Để phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook, một chủ shop hay doanh nghiệp cần rất nhiều tài khoản. Tuy nhiên, việc quản lý và phát triển nhiều tài khoản một lúc cũng là bài toán khó về chi phí, thời gian và nhận sự. Nhưng MKTCare xin chia sẻ Top phần mềm quản lý nhiều nick Facebook hot nhất 2023 cho bạn.

1. MKT Care – phần mềm quản lý nhiều nick Facebook

phần mềm MKT Care
phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook tự động, bạn quản lý và chăm sóc các tài khoản không bị giới hạn. Phần mềm này cho phép bạn nuôi hàng nghìn nick mà không bị check point.

Một số lợi ích của phần mềm:

 • Phần mềm MKT Care giúp bạn tăng tương tác cho bài viết hay fanpage. Việc sở hữu số lượng lớn tài khoản Facebook giúp bạn chủ động trong quá trình tăng like, tăng comment hay seeding cho bài viết. Điều này giúp cho bài viết của bạn ấn tượng và thu hút người đọc hợn.

 • Xây dựng cộng đồng bằng cách sử dụng nhiều tài khoản join group hay theo dõi page cũng giúp tăng thời gian xây dựng page.

 • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả trên facebook để thực hiện marketing 0 đồng hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 • Ngoài ra, nuôi tài khoản Facebook phần mềm MKT Care còn hỗ trợ bạn làm Affiliate Marketing và xây hệ thống bán hàng tự động qua trang cá nhân,… hay đọc báo kiếm tiền.

2. Quản lý nhiều nick Facebook bằng phần mềm Social for Facebook

phần mềm quản lý nhiều nick facebook
phần mềm quản lý nhiều nick facebook

Khi bạn sử dụng phần mềm Social for Facebook là bạn có thể đăng nhập và quản lý trên nhiều tài khoản Facebook một cách đơn giản và dễ dàng. Điều này cho phép bạn kết nối trò chuyện cùng lúc với nhiều bạn bè của các tài khoản mà không phải thoát ra và đăng nhập vào tài khoản đó.

Những tính năng chính của phần mềm quản lý nhiều nick Facebook Social for Facebook:

 • Quản lý nhiều tài khoản Facebook trên một hệ thống mà hiệu quả.

 • Tiết kiệm khá thời gian so với việc liên tục đăng nhập và đăng xuất trên nhiều tài khoản Facebook.

 • Kết nối trò chuyện với nhiều bạn bè trên các tài khoản Facebook khác nhau cùng lúc và cùng thời điểm

 • Gửi tin nhắn đến nhiều bè bạn khác trên Facebook Chat.

 • Mỗi khi có tin nhắn hay thông báo mới sẽ phát ra âm thanh để bạn chú ý.

 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi bạn.

Đọc thêm: TOP 3 phần mềm quảng cáo facebook miễn phí, uy tín

3. Account Manager – phần mềm quản lý nhiều nick Facebook

quảng cáo facebook

Phần mềm Account Manager là ứng dụng tiện ích mở rộng dành riêng cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera… Phần mềm này cho phép bạn đăng nhập và chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, Ebay chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích ứng dụng Account Manager, nhấn nút Add to Chrome > chọn nút Add extension

 • Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook như bình thường. Sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải, chọn nút Add Account sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết như tên đăng nhập Facebook, pass và tên đại diện của tài khoản rồi lưu lại.

 • Bước 3: Thoát tài khoản Facebook và đăng nhập bằng một tài khoản mới, thực hiện bước lặp lại một lần nữa. Lặp lại thao tác trên nếu như bạn có nhiều tài khoản.

 • Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản, bạn chỉ cần kích vào biểu tượng nút Play.

Nhìn chung, phần mềm quản lý nhiều nick Facebook Account Manager khá hữu ích và dễ dàng chuyển đổi. Phần mềm giúp quản lý nhiều tài khoản Facebook chỉ với một cú nhấp chuột mà bạn không cần mất thời gian đăng nhập.

Đọc thêm: 3 Phần Mềm MKT giúp tăng doanh thu bán hàng năm 2023

4. Quản lý nhiều nick Facebook bằng Frost for Facebook

Quảng cáo bằng Mass Facebook Ads

Đây không chỉ là ứng dụng giúp bạn lướt “phây” đơn giản cùng với nhiều tài khoản mà phần mềm này còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như cài đặt dễ mà dùng được trên phiên bản web và vô số các tính năng khác.

Để sử dụng, bạn cần tải phần mềm quản lý nhiều nick facebook Frost for Facebook

Sau khi cài đặt phần mềm và khởi chạy, bạn sẽ thấy một bảng giao diện với các tính năng chính.

Sau khi nhấn nút mũi tên thì sẽ hiện phần lựa chọn giao diện. Có 4 sự lựa chọn dành cho bạn là: Light ( giao diện nền trắng), Dark (giao diện nền xám), Amoled (giao diện nền đen), Glass (giao diện nền trong suốt).

Và đây cũng chính là giao diện của phần mềm Frost for Facebook với nền trong suốt. Một trong các ưu điểm ở ứng dụng này là nó có giao diện gần giống Facebook và bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua Messenger trên ứng dụng này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862