Bị đánh cắp tài khoản Facebook do cài tiện ích Chat GPT ‘đểu’

Một số người dùng Facebook đã trải qua cảnh đau đầu khi tài khoản Facebook bị hack mà không biết nguyên nhân. Tuy nhiên, mới đây, đã có nhiều trường hợp bị đánh cắp tài khoản Facebook do cài đặt tiện ích Chat GPT ‘đểu’.

Chat GPT là một ứng dụng tiện ích AI tuyệt vời giúp bạn giao tiếp với một trí tuệ nhân tạo thông minh và thú vị. Tuy nhiên, một số phiên bản Chat GPT được cài đặt không an toàn có thể gây ra một số vấn đề về bảo mật. Đó là lý do tại sao một số người dùng đã bị đánh cắp tài khoản Facebook của họ.

Bị đánh cắp tài khoản Facebook do cài tiện ích Chat GPT ‘đểu’

Để tránh bị đánh cắp tài khoản Facebook của mình, người dùng nên cẩn thận khi cài đặt các tiện ích trên trình duyệt của mình. Nếu bạn sử dụng Chat GPT, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng phiên bản chính thức và được phát triển bởi những nhà phát triển uy tín.

Ngoài ra, nếu bạn đã bị đánh cắp tài khoản Facebook của mình, hãy đổi mật khẩu ngay lập tức và thông báo cho Facebook về sự việc để họ có thể giúp bạn khôi phục tài khoản. Hãy cẩn thận và bảo vệ tài khoản của mình để tránh mất mát không đáng có.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862