Tool kết bạn Zalo hàng loạt tự động, nhanh chóng

Tool kết bạn Zalo hàng loạt tự động là giải pháp marketing Zalo, giúp người bán mở rộng tệp khách hàng nhanh chóng. Vậy công cụ này có tính năng gì và sử dụng như thế nào?

Bất cứ ai bán hàng trên mạng xã hội Zalo đều hiểu rõ, tính bảo mật của nền tảng này là cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng tương tự. Chính vì vậy, việc kết bạn để mở rộng tệp khách tiềm năng trên nền tảng bị hạn chế khá nhiều. Để giải quyết cho tình trạng này, tool kết bạn Zalo được nhiều cá nhân/doanh nghiệp tìm đến và dần trở thành cánh tay đắc lực trong hoạt động Zalo marketing bán hàng.

I. Tool kết bạn Zalo hàng loạt là gì?

Theo thông tin mới nhất từ Báo mới vào cuối năm 2023 có tới hơn 76 triệu người tại Việt Nam sử dụng Zalo tương đương với gần 90% dân số. Điều này thể hiện rõ ràng sức ảnh hưởng cũng như độ phổ biến cùng các cơ hội kinh doanh trên nền tảng này. Zalo ban đầu được phát triển với mục đích kết nối và trò chuyện là chủ yếu, sau này cùng với sự phát triển của các nền tảng khác, Zalo cũng update thêm các tính năng hỗ trợ bán hàng như Zalo OA, Zalo Shop,…

Tool kết bạn Zalo hàng loạt
Tool kết bạn Zalo hỗ trợ thực hiện add friend tự động

Dù vậy, đối với người bán hàng cá nhân, việc kết bạn và nhắn tin bằng tài khoản cá nhân vẫn mang lại khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Vì thế, hoạt động bán hàng online trên Zalo được triển khai khá nhiều dựa trên những tính năng này. Tuy nhiên dưới những quy định về bảo mật, việc kết bạn Zalo thường bị hạn chế số lượng để đảm bảo chất lượng người dùng. Điều này vô tình gây ảnh hưởng đến quá trình mở rộng bán hàng trên Zalo của các chủ shop kinh doanh, cũng vì vậy mà tool kết bạn Zalo được phát triển.

Tool kết bạn Zalo hàng loạt là những công cụ được thiết lập tính năng để tự động thêm bạn bè với các tài khoản Zalo khác số lượng lớn mà không bị chặn bởi nền tảng. Hiểu đơn giản, thay vì bạn phải tìm kiếm từng tài khoản để nhấn nút kết bạn thì phần mềm sẽ nhận thông tin theo yêu cầu như kết bạn bằng số điện thoại, gợi ý,… sau đó tự động thêm bạn bè.

Việc ứng dụng tool kết bạn Zalo vào Zalo marketing có thể mang lại cho cá nhân/doanh nghiệp nhiều lợi ích. Nổi bật trong số đó phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động cho Zalo marketing, bán hàng online trên Zalo
 • Tránh tình trạng bị nền tảng chặn, khóa tài khoản
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng trên Zalo
 • Tương tác với khách hàng nhanh chóng, tức thời tăng chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu tốt hơn
 • Dễ dàng hơn trong việc xây dựng group cộng đồng, quản lý công việc thông minh tiện lợi
Tool Zalo Marketing
Tool Zalo Marketing tiết kiệm thời gian, chi phí

Ngoài ra, phần mềm kết bạn Zalo cũng sẽ khắc phục được các hạn chế của phương pháp kết bạn thông thường là:

 • Chỉ có thể kết bạn tối đa 20 người/ngày. Tuy nhiên thực hiện bằng thủ công với số lượng lớn dễ bị chặn IP mạng.
 • Trường hợp data của bạn không có sẵn nghĩa là không có danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng muốn thêm bạn bè thì thao tác sẽ không thể thực hiện.

II. Tính năng tool kết bạn Zalo hàng loạt – MKT Zalo

Nhìn chung, tool kết bạn Zalo tự động là giải pháp marketing tự động thông minh hỗ trợ hiệu quả trong kinh doanh. Nhờ vào bộ tính năng của công cụ, cá nhân/doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu tệp khách hàng độc nhất tiềm năng chất lượng. Khi mà marketing online ngày càng phát triển thì đồng thời giải pháp marketing cũng xuất hiện càng nhiều. Chính vì vậy, lựa chọn phần mềm nào để mang lại hiệu quả mong muốn cũng đặt ra những vấn đề nhất định với người dùng.

Thời điểm hiện tại, MKT Zalo nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá là tool kết bạn Zalo tốt nhất thị trường. MKT Zalo hỗ trợ tối ưu cả về thời gian lẫn các công nghệ hiện đại với bộ tính năng mạnh mẽ:

 • Quản lý đồng thời nhiều tài khoản Zalo trên 1 thiết bị duy nhất
 • Gửi lời mời và đồng ý kết bạn hàng loạt tự động cho các thành viên nhóm hoặc số điện thoại
 • Auto mời bạn bè tham gia group Zalo, xây dựng cộng đồng chất lượng
 • Gửi tin nhắn tự động theo tệp bạn bè, số điện thoại hay group member
 • Gửi lời mời tham gia nhóm cho list data sẵn có
 • Lọc data số điện thoại, tìm số có zalo để khai thác

Tham khảo thêm tính năng phần mềm trong video sau đây:

III. Hướng dẫn cách kết bạn Zalo hàng loạt tự động trên MKT Zalo

Sở hữu bộ tính năng mạnh mẽ, tool kết bạn Zalo hàng loạt MKT Zalo hoàn toàn có thể thực hiện bộ thao tác cơ bản như một người dùng thật trên nhiều tài khoản Zalo. Với tính năng kết bạn tự động, bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Zalo và đăng nhập theo tài khoản được Phần mềm MKT cung cấp.
 • Bước 2: Trên giao diện chính chọn vào KẾT BẠN THEO SỐ ĐIỆN THOẠI
Tool kết bạn Zalo hàng loạt
Đăng nhập phần mềm chọn kết bạn theo số điện thoại
 • Bước 3: Tải danh sách số điện thoại mà bạn muốn kết bạn và tiến hành thiết lập cấu hình theo mong muốn cá nhân.
Tool kết bạn Zalo hàng loạt
Cài đặt cấu hình, thông số
 • Bước 4: Nhấn BẮT ĐẦU để chạy hành động.
Tool kết bạn Zalo hàng loạt
Nhấn bắt đầu

Hoàn tất 4 bước trên, tool auto kết bạn Zalo sẽ tự động thao tác giúp bạn sở hữu tài khoản với tệp bạn bè chất.

Trên đây là một số thông tin về tool kết bạn Zalo hàng loạt tự động cũng như hướng dẫn thao tác thực hiện auto kết bạn Zalo trên MKT Zalo. Hy vọng nội dung được chia sẻ trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862