Cách Bỏ Chặn Tin Nhắn Facebook Trên Điện Thoại Ai Cũng Nên Biết

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn để nhắn tin, trò chuyện. Tuy nhiên do một số nguyên nhân mà người dùng chặn tin nhắn từ người dùng khác. Nhưng sau đó muốn mở chặn thì phải làm sau? Hãy cùng xem hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại ở bài viết sau. 

I. Hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại

Chặn tin nhắn Facebook rồi có bỏ chặn được không? Câu trả lời là có. Mọi người hoàn toàn có thể mở chặn bất cứ khi nào bản thân muốn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, hãy cùng xem chi tiết dưới đây. 

1. Cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Khi lỡ chặn tin nhắn của ai đó trên Facebook bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để mở chặn nhanh chóng:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại. Tìm đến người dùng cần bỏ chặn tin nhắn.
  • Bước 2: Nhấn Bỏ chọn ở cuối cuộc trò chuyện là đã hoàn thành cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại. 
Cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại khi chưa xoá cuôc trò chuyện

2. Hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại khi đã xoá tin nhắn

Trong một số trường hợp, bạn không chỉ block người dùng khác mà còn xóa luôn tin nhắn thì có bỏ chặn được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên bạn phải thực hiện nhiều bước hơn so với cách bỏ chặn thông thường.

Để thực hiện cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại khi đã xoá tin nhắn bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại rồi nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc bên trái phía bên trên màn hình.
  • Bước 2: Cửa sổ mới mở ra bạn chọn Quyền riêng tư -> nhấn chọn Tài khoản đã chặn
Hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại khi đã xoá tin nhắn
Hướng dẫn tìm tài khoản đã chặn
  • Bước 3: Khi danh sách các tài khoản bị chặn hiện ra, bạn hãy chọn tài khoản muốn mở chặn rồi chọn Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi. Sau cùng nhấn Bỏ chặn để xác thực lại yêu cầu một lần nữa.
Xác thực bỏ chặn tin nhắn

II. Hỏi – đáp: các vấn đề liên quan đến chặn tin nhắn Facebook

Trong quá trình chia sẻ về thủ thuật chặn tin nhắn Facebook, phần mềm MKT đã nhận được nhiều câu hỏi từ mọi người. Và sau đây sẽ là những giải đáp chi tiết.

– Khi thực hiện chặn tin nhắn Facebook người bị chặn có biết không? Câu trả lời là không. Người bị chặn không được thông báo đồng thời cũng không biết mình bị chặn. Nghĩa là họ có thể nhắn tin với bạn nhưng bạn sẽ không nhận được tin nhắn.

– Bị chặn tin nhắn Facebook thì có gọi được không? Bạn không thể thực hiện cuộc gọi với người đã bị block tin nhắn. Nếu bạn muốn gọi với người đó thì cần phải thực hiện cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại. 

– Chặn tin nhắn Facebook có giống với chặn trên Facebook không? Việc chặn tin nhắn của ai đó trên Facebook khác với việc chặn Facebook. Khi chặn tin nhắn bạn vẫn là bạn bè với người dùng đó và 2 người vẫn có thể tương tác với nhau trên Facebook. Tuy nhiên khi chặn Facebook thì không thể làm như thế. 

Như vậy phần mềm MKT đã hướng dẫn mọi người cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng như giải đáp những câu hỏi liên quan. Nếu bạn thấy hay hãy like, share để nhiều người được biết đến thông tin hữu ích này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gắn thẻ Instagram trên story Facebook siêu dễ

Hướng dẫn thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại và máy tính

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862