Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Tự Động Qua MKT Care

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, không chỉ là nơi để kết nối, giao lưu, chia sẻ thông tin, mà còn là một kênh quảng cáo và bán hàng hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Tuy nhiên, để tận dụng được tiềm năng của Facebook, bạn cần có nhiều tài khoản chất lượng, ổn định và an toàn. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi tài khoản Facebook tự động hàng loạt đơn giản nhất với MKT Care.

I. Nuôi tài khoản Facebook là gì?

Nuôi tài khoản Facebook là gì?

Nuôi tài khoản Facebook là quá trình tạo, quản lý và phát triển tài khoản Facebook cá nhân, fanpage, group, business manager, v.v. để đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng cáo, bán hàng trên Facebook. Có nhiều cách thực hiện để nuôi tài khoản Facebook như bằng cách thủ công hoặc tự động bằng các phần mềm, công cụ hỗ trợ.

II. Lợi ích khi nuôi nhiều tài khoản Facebook

Vậy nuôi nick Facebook để làm gì? Nuôi nhiều tài khoản Facebook có nhiều lợi ích, đặc biệt là khi bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh, quảng cáo, bán hàng trên Facebook. Một số lợi ích có thể kể đến khi nuôi nhiều nick Facebook như:

Lợi ích khi nuôi nhiều tài khoản Facebook
  • Tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng: Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để kết bạn, nhắn tin, comment, like, share, v.v. với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng.
  • Tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu: Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để tạo nhiều fanpage, group, v.v. liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn, tạo sự tương tác, đánh giá, phản hồi, v.v. giữa các tài khoản, tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu trên Facebook.
  • Tăng khả năng chạy quảng cáo hiệu quả và an toàn: Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để tạo nhiều business manager, v.v. để chạy quảng cáo trên Facebook, tăng khả năng đa dạng hóa chiến dịch, tối ưu hóa chi phí, v.v. Đồng thời, bạn cũng có thể dự phòng, backup các tài khoản quảng cáo khi bị khóa, die, v.v.
  • Tăng khả năng viral sản phẩm, dịch vụ: Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để tạo nhiều nội dung, bài viết, livestream, v.v. liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, tăng khả năng lan truyền, chia sẻ, v.v. trên Facebook, tạo hiệu ứng viral cho sản phẩm, dịch vụ.

III. Một số mẹo nuôi tài khoản Facebook ads

Nuôi tài khoản Facebook ads là một trong những mục tiêu quan trọng khi nuôi tài khoản Facebook, vì tài khoản Facebook ads là công cụ chính để chạy quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nuôi tài khoản Facebook ads không phải là việc đơn giản, vì bạn cần phải đảm bảo tài khoản Facebook ads của bạn luôn ổn định, an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo nuôi tài khoản Facebook ads mà bạn có thể tham khảo:

Một số mẹo nuôi tài khoản Facebook ads
  • Tạo tài khoản Facebook ads từ tài khoản Facebook cá nhân chất lượng, đã hoạt động lâu dài, có nhiều bạn bè, tương tác, v.v.
  • Kích hoạt xác minh hai lớp, thêm số điện thoại, email, v.v. để tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook ads.
  • Thêm phương thức thanh toán hợp lệ, ổn định, khớp với thông tin tài khoản Facebook ads.
  • Tạo nhiều business manager, ad account, pixel, v.v. để phân bổ ngân sách, chiến dịch, v.v. hợp lý, tránh bị giới hạn, khóa, v.v.
  • Chạy quảng cáo theo nguyên tắc 3T: Tốc độ, Tiền, Thời gian. Đó là: Không tăng tốc độ, tiền, thời gian quảng cáo quá nhanh, quá cao, quá dài, mà cần phải tăng dần, thử nghiệm, tối ưu, v.v.
  • Chọn đối tượng, nội dung, hình ảnh, video, v.v. quảng cáo phù hợp, hấp dẫn, không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

IV. Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care

Có rất nhiều cách nuôi nick hiện nay được nhiều người chia sẻ, hoặc bạn cũng có thể mua nick nhưng tỷ lệ thành công là thấp và có nhiều rủi ro. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm MKT Care – phần mềm chuyên dùng để nuôi nick trên Facebook.

Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook tự động và quản lý nick số lượng lớn, tự động đăng bài bán hàng hàng loạt. Phần mềm có những ưu điểm vượt trội giúp việc chăm sóc tài khoản không mất quá nhiều thời gian công sức. Đồng thời, hỗ trợ cho các chiến dịch viral sản phẩm. Để nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Đăng nhập hệ thống

Tải và đăng nhập tài khoản vào phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác facebook tự động

Sau khi đăng nhập thành công, trong mục Tương tác tài khoản chọn Thêm kịch bản mới. Tại đây kích chọn mục Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản.

Tiếp theo thiết lập các thông số: Tổng số hành động thực hiện , khoảng cách giữa hai lần tương tác. Với mỗi loại nick khác nhau và mỗi cấu hình chúng ta có thể lựa chọn các hành động khác nhau => Chọn mục Lưu lại để lưu lại cấu hình trên phần mềm.

Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care

Bước 3: Chạy tương tác

Trở lại giao diện tương tác tài khoản: Chọn kịch bản nuôi, cài số luồng chạy phù hợp. Sau đó lựa chọn danh sách tài khoản và chọn Start để bắt đầu.

Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care

Phần mềm sẽ chạy tương tác theo kịch bản đã lưu trước đó. Thời gian tương tác kết thúc phụ thuộc: Số lượng nick, số hành động và số lượng tương tác chạy.

Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt với MKT Care

Thực hiện những bước trên, bạn sẽ có thể nuôi hàng loạt nick Facebook nhanh chóng, giúp cho tài khoản có độ trust khỏe hơn, dễ dàng chạy quảng cáo mà không bị lo checkpoint hơn!

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook tự động với MKT Care. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862