Cách tắt reels trên Facebook nhanh chóng cực đơn giản

Cách tắt reels trên Facebook là câu hỏi mà nhiều người dùng Facebook tìm kiếm. Theo xu thế tiếp cận người dùng qua những video ngắn. Facebook gần đây đã cho ra mắt tính năng mới – Reels Facebook. Với tính năng này, người dùng có thể tạo, chia sẻ và xem những video ngắn. Tuy nhiên, với nhiều người dùng Facebook lại không mấy hứng thú với những thước phim này. Bạn muốn tắt tính năng này đi nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt reels trên Facebook đơn giản.

I. Có thể tắt reels trên Facebook hay không?

Facebook hiện nay đang ngày càng cập nhật và đổi mới. Để phù hợp với sự thay đổi của đời sống xã hội. Do đó mà reels Facebook được ra mắt với mục đích mang đến sự giải trí cho người dùng. Cho phép họ tạo, chia sẻ thước phim của mình, đồng thời có thể xem thước phim của người khác. Vậy có cách tắt reels trên Facebook không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tắt reels trên Facebook đơn giản

1. Facebook reels là gì?

Reels trên Facebook cũng giống như Tiktok hay Youtube shorts. Đây là tính năng mới của Facebook, cho phép người dùng có thể tạo video ngắn và chia sẻ nó tới mọi người. Mà không cần thông qua ứng dụng khác. Những video này sẽ được xuất hiện ở dạng đề xuất, dựa theo những thói quen khi sử dụng Facebook của người dùng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này trong kinh doanh online. Để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình tới nhiều nhóm đối tượng. 

2. Có cách tắt reels trên Facebook không

Ngoài câu hỏi có cách hack lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính nào. Thì câu hỏi có cách tắt reels trên Facebook không? cũng được nhiều người thắc mắc. Facebook cho ra mắt tính năng reels đã mở ra một cơ hội mới cho chủ kinh doanh online. Nó giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận tới khách hàng. Tuy nhiên, đối với những người dùng Facebook thông thường thì không phải ai cũng thích tính năng này. Bởi vì tính năng này được tích hợp với Facebook nên bạn sẽ không có cách để tắt reels trên Facebook. Mặc dù không tắt được reels, nhưng bạn có thể ẩn reels trên Facebook. Cùng xem các bước thực hiện cách tắt reels Facebook dưới đây nhé. 

II. Cách tắt reels trên Facebook nhanh chóng nhất

Dù không có cách tắt reels trên Facebook hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ẩn reels trên Facebook đối với những người mà bạn không thích. Cùng xem chi tiết các bước thực hiện dưới đây nhé.

– Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook. Chọn mục Watch ở phía dưới màn hình.

Chọn mục Watch

– Bước 2: Tìm và chọn những video mà mình không muốn xuất hiện trên Facebook. Sau đó ấn vào dấu ba chấm bên cạnh mục theo dõi.

Ấn vào dấu ba chấm

– Bước 3: Ấn vào mục Ẩn bớt. Các video ngắn này sẽ không xuất hiện trên tin và bạn sẽ không lướt phải chúng nữa.

Chọn ẩn bớt

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản. Bạn đã có thể ẩn reels Facebook mà mình không muốn xem. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn biết cách tắt reels trên Facebook hoàn toàn. Bạn có thể tham khảo cách tắt phát lại video. Các bước cụ thể dưới đây.

– Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook, chọn vào dấu 3 gạch ngang ở góc bên phải màn hình.

Chọn vào 3 dấu gạch ngang

– Bước 2: Chọn vào biểu tượng bánh răng, ấn chọn File phương tiện.

Chọn File phương tiện

– Bước 3: Tại mục này, chọn Không bao giờ tự động phát video.

Không bao giờ tự động phát video

Việc tắt tự động phát video tuy không giúp bạn tắt tính năng reels trên Facebook hoàn toàn được. Bạn vẫn có thể bắt gặp những video ngắn trong khi lướt Facebook. Tuy nhiên, những video này sẽ không được tự động phát và nó sẽ không làm phiền đến bạn.

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách tắt reels trên Facebook đơn giản, nhanh chóng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862