Cách quét uid facebook profile miễn phí, tự động 2023

Quét uid facebook đang ngày càng được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là người làm marketing, người kinh doanh online. Vậy quét uid facebook để làm gì? Cách quét uid facebook hàng loạt được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau.

I. Quét uid facebook để làm gì?

quét uid facebook
Quét uid facebook để làm gì?

UID facebook là một dãy số gồm 15-16 số, gắn liền với một tài khoản nhất định. Với mục đích định danh tài khoản của người dùng, UID của mỗi tài khoản là duy nhất và các uid không thể bị trùng lặp.

Trên thực tế, uid facebook được sử dụng để phân biệt hay quản lý người dùng trên nền tảng. Tuy nhiên, trong kinh doanh, UID được ứng dụng để:

– Thu thập dữ liệu phục vụ cho phân loại khách hàng.

– Hỗ trợ xác định mục tiêu chạy quảng cáo fb chính xác

– Kết nối với các nhóm khách hàng mục tiêu nhanh chóng

– Tăng hiệu quả kinh doanh, hiệu quả làm marketing

– Tận dụng để tăng like chéo, trao đổi sub chéo

II. Hướng dẫn cách quét uid facebook profile miễn phí 2023

Với những lợi ích được kể trên, cách quét uid facebook hiện đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bên cạnh cách sử dụng các cách làm thủ công, tìm kiếm từng uid một thì sử dụng phần mềm quét uid facebook đang là xu thế. Và nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người kinh doanh, phần mềm quét data khách hàng MKT Data được cho ra mắt. Đây đang là lựa chọn của rất nhiều chủ shop/người làm marketing, kinh doanh online.

quét uid facebook
Hướng dẫn cách quét uid facebook profile miễn phí 2023

1. Cơ chế quét uid facebook bằng MKT Data

MKT Data là tool quét data khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tự động do Phần mềm MKT phát triển. Với công cụ này, người dùng có thể quét uid facebook nhanh chóng, hàng loạt chỉ bằng một vài click. Cơ chế quét uid facebook bằng phần mềm này được thực hiện như sau:

– Người dùng tiến hành đưa nick vào phần mềm và chạy tool để tài khoản tham gia hàng nghìn hội nhóm, like page, kết bạn profile

– Sau đó, người dùng có thể tận dụng việc này để tiến hành quét uid khách hàng hay bài viết trong các nhóm, page, profile. Từ đó bạn có thể tận dụng để phân tích đối thủ hoặc nghiên cứu khách hàng tiềm năng

Xem thêm: Các hình thức quảng cáo facebook phổ biến nhất hiện nay

2. Hướng dẫn cách quét uid facebook profile bằng MKT Data

Cách thức quét uid facebook bằng phần mềm MKT Data được thực hiện đơn giản như cơ chế vận hành của nó. Các thao tác diễn ra như sau:

Việc tiến hành quét UID thành viên group tự động bằng MKT Data cũng được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MKT Data tại link này. Sau đó đăng nhập theo tài khoản được cung cấp.

Bước 2: Tiến hành quét uid facebook profile

– Nhấn chọn vào mục QUÉT THÀNH VIÊN NHÓM.

– Tại giao diện này bạn cần điền UID nhóm, page mà bạn muốn quét thành viên, người tương tác.

– Sau đó chọn số lượng thành viên tối đa muốn quét ID

– Nhấn START

quét uid facebook
Tiến hành quét uid facebook profile

Tham khảo cách quét uid facebook profile chi tiết tại video sau:

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách quét uid thành viên group nhanh chóng nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862