Tại Sao Facebook Không Có Tính Năng Hẹn Hò? Cách Khắc Phục

Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò? Có cách nào để khắc phục không? Đây là những câu hỏi mà phần mềm MKT nhận được từ rất nhiều người dùng. Vậy nên bài viết này sẽ được dành để giải đáp các nguyên nhân làm Facebook bị ẩn/mất tính năng dating và hướng dẫn cách sửa lỗi. 

I. Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò?

Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò? Có 5 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tài khoản Facebook của bạn không có tính năng hẹn hò. Cụ thể:

  • Phiên bản ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật. Bạn cần cài đặt phiên bản app Facebook mới nhất để sử dụng đầy đủ các tính năng của mạng xã hội này.
  • Do Facebook dating bị ẩn. Thông thường chức năng dating sẽ hiển thị trên thanh menu của Facebook tuy nhiên có một số trường hợp chức năng dating bị di chuyển đến vị trí khác làm người dùng không thể tìm được.
  • Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò? Do tài khoản của bạn không có ảnh đại diện. Những tài khoản không có avatar sẽ bị ẩn tính năng dating do Facebook nghi ngờ đó là tài khoản ảo hoặc chưa xác minh danh tính. 
  • Điện thoại của bạn không sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Chức năng hẹn hò trên Facebook mới chỉ cung cấp cho 2 hệ điều hành trên, nên nếu bạn sử dụng hệ điều hành khác sẽ không thể sử dụng chức năng này.
  • Nick Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi. Nếu không đủ 18 tuổi bạn bị báo cáo vi phạm chính sách Facebook từ đó bị vô hiệu hoá chức năng hẹn hò. 
Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò?

Xem thêm: Cách bỏ chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại ai cũng nên biết

II. Hướng dẫn khắc phục tình trạng Facebook không có tính năng hẹn hò

Sau khi đã biết được nguyên nhân tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò thì ngay bây giờ hãy cùng xem hướng dẫn cách khắc phục tình trạng này. Với mỗi lỗi gặp phải sẽ có cách khắc phục tương ứng, bạn cần tìm ra lỗi và đối chiếu để chọn cách sửa lỗi phù hợp. 

1. Cập nhật ứng dụng Facebook

Để kiểm tra xem ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn là phiên bản cũ hay mới bạn cần truy cập vào CH Play (đối với điện thoại hệ điều hành Android) và App Store (đối với điện thoại hệ điều hành IOS). Nếu thấy ứng dụng Facebook vẫn ở phiên bản cũ bạn cần cập nhật để sử dụng chức năng dating.

2. Tìm mục hẹn hò trên Facebook

Trong trường hợp nguyên nhân tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò là bị ẩn trên thanh menu thì bạn cần tìm lại tính năng này ở vị trí khác. Trước tiên bạn cần bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh menu, thông thường tính năng hẹn hò sẽ hiển thị tại đây. Nếu không thấy, bạn hãy chọn Xem thêm để tìm tính năng này. 

Hướng dẫn tìm chức năng Facebook dating

3. Cập nhật ảnh đại diện Facebook

Tài khoản không có ảnh đại diện là nguyên nhân phổ biến làm cho Facebook không có tính năng hẹn hò. Khi gặp phải tình trạng này bạn chỉ cần cập nhật ảnh đại diện là được. Bạn nên set up ảnh đại diện là hình ảnh của bản thân, có độ phân giải cao để Facebook dễ dàng xác minh tài khoản thật từ đó cung cấp tính năng dating. 

Như vậy phần mềm MKT đã giải đáp cho mọi người câu hỏi: “tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò?”. Đồng thời hướng dẫn cách khắc phục khi gặp phải lỗi này. Nếu mọi người thấy hay hãy like, comment để phần mềm MKT có động lực chia sẻ nhiều thủ thuật Facebook hữu ích khác.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại và máy tính

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862