Tool tải video tiktok và tiktok trung quốc không logo hàng loạt

Tool tải video tiktok là công cụ cực kỳ cần thiết cho bất kỳ ai hiện đang kinh doanh online hay làm MMO. Đây là công cụ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sản xuất ra những tuyến nội dung mới để reup và kiếm tiền online hiệu quả. Vậy tool này có đặc điểm và tính năng gì hay? Có thực sự nên dùng tool này để kiếm tiền hay không? Cách thực hiện ra sao? Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây.

tool tải video tiktok
Tool tải video Tiktok là gì?

I. Tool tải video Tiktok là gì?

Tool tải video tiktok cho phép bạn tải hàng loạt video ngắn từ đa nền tảng về máy. Hiện nay thị trường tool có rất nhiều sản phẩm, tuy nhiên một trong những tool được nhiều người dùng tìm kiếm nhất là phần mềm viral video MKT Viral. Bạn hoàn toàn có thể tải được video trên nền tảng Tiktok Việt Nam và cả Tiktok Trung Quốc (hay chính là Douyin) trên tool này. Ngoài ra, bạn còn có thể tải được video trên các nền tảng video ngắn khác như Facebook Reels, Youtube Shorts.

tool tải video tiktok
Phần mềm reup video tiktok MKT Viral

Với tool tải video tiktok và tiktok Trung Quốc, bạn có thể:

  • Tải video không dính logo hay id kênh: Tất cả video được tải về từ MKT Viral đều không dính logo, id kênh, id tài khoản của nền tảng tương ứng
  • Tải video hàng loạt từ Youtube, TikTok, Facebook, Douyin thông qua link: Bạn chỉ cần nhập link video bạn muốn tải vào phần mềm là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và tải về cho bạn
  • Tải video TikTok theo keyword: Khi bạn muốn tải video theo 1 chủ đề nhất định, chỉ cần nhập từ khoá là phần mềm sẽ tự tải về cho bạn.
  • Tool tải video tiktok theo kênh: Nếu bạn thấy thích nội dung trên 1 kênh bất kỳ, hãy nhập ID kênh vào phần mềm. Hệ thống sẽ tải toàn bộ video trên kênh đó về cho bạn
  • Tự động chỉnh sửa video: Hệ thống với hơn 1000 hiệu ứng sẽ giúp bạn tạo ra vô số video mới từ video gốc. Nhờ đó bạn có thể tránh được trường hợp bị đánh bản quyền khi reup
  • Đăng tải nội dung lên đa nền tảng: Hệ thống phần mềm cho phép bạn đăng tải nội dung lên các kênh TikTok, YouTube, Facebook hay Instagram hàng loạt, số lượng lớn chỉ bẳng vài cú click chuột. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí, tối ưu nhân sự nhưng vẫn đạt được hiệu ứng lan truyền cho hoạt động kinh doanh của mình.
  • Seeding auto cho các nội dung đã đăng tải: Sau khi đăng tải lên kênh, bạn còn có thể set up hệ thống chạy seeding cho nội dung đó để tăng độ hiệu ứng viral cho bài viết, giúp thu hút người xem khác.

III. Cách tải video tiktok và tiktok trung quốc hàng loạt không logo cực nhanh

Với những tính năng thông minh trên, tool tải video tiktok và tiktok trung quốc hàng loạt được thao tác như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Viral bản update TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào phần mềm sau khi được cấp key bản quyền sử dụng

Bước 3: Chọn tài khoản trên nền tảng muốn tải: Chọn Quản lý tài khoản => Chọn danh mục tài khoản của nền tảng bạn muốn tải (Ví dụ ở đây mình sẽ tải video trên Tiktok thì mình chọn Danh mục tài khoản Tiktok)

tool tải video tiktok
Chọn danh mục tài khoản

Bước 4: Thiết lập kịch bản quét video TikTok hàng loạt:

  • Chọn tài khoản dùng để tải => Nhấn chuột phải => Chọn Quét link video theo nền tảng
tool tải video tiktok
Chọn Quét video
  • Chọn thông số tải video Tiktok => Chọn Start
tool tải video tiktok
Quét start

Bước 5: Tải video tiktok không logo hàng loạt: Chọn Tải video => Nhấn chuột phải vào ô danh sách video tải => Chọn Dán Link => Thiết lập thông số ở cột bên trái => Chọn Start 

tool tải video tiktok
Tải video tiktok không logo hàng loạt

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành chạy, khi thành công bạn sẽ thấy tại cột trạng thái là “Tải video thành công

tool tải video tiktok
Hiển thị “Tải video thành công”

Để xem video đã tải về thì bạn vào thư mục đã chọn lưu khi thiết lập thông số khi tải video để xem.

tool tải video tiktok
Xem video đã tải về

Như vậy là bạn đã có được danh sách hàng loạt video tiktok không logo về máy tính. Tương tự với bất kỳ nền tảng nào, bạn cũng có thể thực hiện như các thao tác trên.

III. Dùng tool tải video Tiktok không logo hàng loạt có ảnh hưởng gì không?

tool tải video tiktok
Dùng tool tải video Tiktok không logo hàng loạt có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người làm kinh doanh online, làm MMO thắc mắc rằng việc dùng tool tải video tiktok có ảnh hưởng đến phân phối của kênh hay khiến kênh bị flop, thậm chí bị “ăn gậy” không. Câu trả lời là CÓ, cũng có thể KHÔNG.

Việc khiến kênh bị “ăn gậy” khi reup sẽ xảy ra khi bạn không nắm vững tư duy nền tảng và bạn chỉ tải rồi đăng liên tục, đăng bài hàng loạt trên Fanpage, Tiktok,… mà nội dung không được thay đổi, chỉnh sửa, làm khác đi.

Vậy nên, việc sử dụng tool tải video tiktok không logo MKT Viral là điều cực kỳ cần thiết. Bởi nó được trang bị thêm tính năng chỉnh sửa hàng loạt video với hơn 1000 hiệu ứng edit đỉnh cao. Từ 1 video, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn chỉnh sửa, chọn càng nhiều hiệu ứng thì video càng khác biệt. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc kênh bị ảnh hưởng. Thậm chí, nếu video “cắn” đề xuất, bạn còn có cơ hội kiếm được cực kỳ nhiều đơn hàng, tạo doanh thu cực khủng.

Kết luận

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về tool tải video tiktok và tiktok Trung Quốc hàng loạt không dính logo. Đồng thời bạn cũng được giải đáp thắc mắc dùng tool tải video tiktok hàng loạt có ảnh hưởng đến kênh hay không. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết của Phần mềm Marketing đa kênh sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862