2 Cách kết bạn Facebook số lượng lớn đơn giản nhất

Có thể nói, đối với những người khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh. Thì bạn bè chính là nguồn khách hàng tiềm năng đầu tiên có thể tận dụng. Để giúp bạn tăng tương tác, phổ biến sản phẩm của mình. Từ đó đạt được doanh thu đầu tiên. Chính vì lẽ đó mà việc sở hữu số lượng lớn bạn bè trên Facebook luôn là điều mà nhiều nhà kinh doanh mong muốn. Vậy làm thế nào để có cách kết bạn Facebook số lượng lớn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kết bạn Facebook số lượng lớn bạn có thể tham khảo.

I. Cách kết bạn Facebook số lượng lớn để làm gì?

Facebook hiện nay đang là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì vậy mà mục đích sử dụng Facebook cũng đã được mở rộng. Không chỉ còn là mục đích giải trí mà hiện nay, nhiều chủ kinh doanh cũng đã tận dụng nền tảng này để bán hàng online trên trang cá nhân. Để hoạt động kinh doanh được hiệu quả cao, việc đầu tiên được chủ kinh doanh thực hiện đó là tăng số lượng bạn bè. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến:

– Đây là cách tăng follow Facebook miễn phí: Giúp cho bài viết của bạn nhận được nhiều sự tương tác. Đồng thời, tạo dựng được một profile uy tín để nhận được niềm tin từ khách hàng. 

– Tăng độ phủ sóng cho sản phẩm, dịch vụ: Bạn càng sở hữu nhiều bạn bè trên Facebook thì càng tăng cơ hội nhận diện thương hiệu đến nhiều người. Thông qua việc like, share, comment từ nguồn bạn bè của mình.

– Dễ dàng tạo dựng được hội nhóm, cộng đồng riêng để chăm sóc khách hàng

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn

II. 2 Cách kết bạn Facebook số lượng lớn đơn giản, hiệu quả

Facebook cho phép người dùng có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa số lượng bạn bè này. Để phục vụ cho hoạt động quảng bá thương hiệu, kinh doanh online của mình. Vậy, có cách kết bạn Facebook số lượng lớn nào? Cách thực hiện ra sao? Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn thực hiện dưới đây nhé.

1. Cách kết bạn Facebook số lượng lớn

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn theo phương pháp thủ công chắc hẳn ai cũng biết. Dưới đây là một số cách được áp dụng để tăng số lượng bạn bè:

– Kết bạn với người quen của khách hàng, bạn bè:  

Xu hướng chung của nhiều người dùng Facebook đó là kết bạn với người có nhiều bạn chung. Đây được coi là một cách để giúp bạn tăng số lượng bạn bè trên list. Ngoài ra, kết bạn với bạn chung của khách hàng sẽ giúp bạn mở rộng được đúng tệp khách hàng tiềm năng.

– Đăng tải các nội dung hữu ích lên profile:

Đây là cách giúp bạn tạo dựng được niềm tin với khách hàng, gia tăng độ uy tín cho thương hiệu. Bởi vì, trước khi chấp nhận lời mời kết bạn, người ta sẽ thường có xu hướng vào xem profile của người đó. Nên xây dựng một profile uy tín cũng sẽ giúp cho bạn tăng số lượng bạn bè.

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn

2. Cách kết bạn Facebook số lượng lớn bằng phần mềm MKT Care

Việc sử dụng phương pháp kết bạn Facebook số lượng lớn theo cách truyền thống. Nó sẽ tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không cao. Do vậy, nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng các phần mềm hỗ trợ kết bạn. Để tiết kiệm được thời gian và công sức, mang lại hiệu quả mong muốn. Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất đó là phần mềm MKT Care.

Phần mềm MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn tự động không giới hạn. Áp dụng trong việc kết bạn Facebook số lượng lớn, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tự động kết bạn theo tệp Facebook bất kỳ:

– Tự động kết bạn theo UID, kết bạn theo gợi ý

– Kết bạn tự động theo tệp khách hàng tiềm năng

– Tự động hủy kết bạn với những người không phù hợp.

– Đồng ý kết bạn tự động

Để thực hiện kết bạn Facebook số lượng lớn bằng phần mềm MKT Care, bạn tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care trên máy tính

Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Chọn Thiết lập hành động để tạo kịch bản => Kết bạn. Tick chọn vào các mục kết bạn mong muốn.

Thiết lập hành động => Kết bạn

– Bước 3: Quay lại mục Quản lý tài khoản => Chọn nick bạn muốn sử dụng để kết bạn => Click chuột phải => Chọn kịch bản tương tác => Kết bạn

Chọn kịch bản tương tác => Kết bạn

– Bước 4: Nhấn Start để bắt đầu.

Ấn Start để bắt đầu

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 2 cách kết bạn Facebook số lượng lớn đơn giản. Hi vọng, với những thông tin được chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong hoạt động của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862