Top 7 cách tăng follow trên Facebook miễn phí 2023

Facebook hiện nay là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Vì vậy mà rất nhiều nhà kinh doanh online đã tận dụng được cơ hội này để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Để làm được điều này, trước hết bạn phải xây dựng cho mình một trang cá nhân uy tín với nhiều lượt follow. Vậy có cách tăng follow trên Facebook miễn phí nào? Tăng follow trên Facebook để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Tăng follow trên Facebook để làm gì?

Tăng follow trên Facebook miễn phí là hoạt động ấn theo dõi tài khoản Facebook. Với tính năng này, người theo dõi có thể nhìn thấy các hoạt động của người mình theo dõi. Vậy tăng follow trên Facebook để làm gì? Một số lợi ích cách tăng follow trên Facebook mang lại như:

– Tăng khả năng tiếp cận: Bạn muốn quảng bá thương hiệu hoặc nội dung của mình, thì việc có nhiều người theo dõi Facebook của bạn sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Tăng uy tín: Nếu trang Facebook của bạn có số lượng người theo dõi lớn, nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Và từ đó làm tăng uy tín của bạn trên mạng xã hội.

– Tạo ra một cộng đồng: Với việc sở hữu lượng người theo dõi đáng kể trên trang Facebook, bạn có thể tạo ra một nhóm khách hàng tiềm năng có cùng sở thích, nhu cầu. Từ đó cung cấp cho họ các nội dung liên quan và tương tác với họ trực tiếp. Đẩy mạnh doanh số bán hàng với khách hàng tiềm năng.

Cách tăng follow trên Facebook miễn phí

II. 7 cách tăng follow trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết có cách tăng follow trên Facebook miễn phí hiệu quả nào. Hãy tham khảo 7 cách tăng follow dưới đây.

1. Tạo nội dung chất lượng

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người dùng và tăng follow trên Facebook của bạn. Hãy đảm bảo rằng các bài đăng có giá trị cho khách hàng của bạn và đáp ứng nhu cầu của họ.

2. Sử dụng các tính năng của Facebook

Bạn có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook để tăng lượt follow cho mình. Facebook hiện nay cho phép mỗi tài khoản có thể kết bạn tối đa 5000 người. Do đó, việc sở hữu bao nhiêu bạn bè sẽ đồng nghĩa với ngần đó lượt theo dõi.

3. Xây dựng profile đáng tin cậy

Một trong những cách tăng follow trên Facebook miễn phí là bạn cần tạo một profile đáng tin. Bạn nên cập nhật đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin cá nhân, thông tin liên hệ thật để tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Cách tăng follow trên facebook miễn phí

4. Tham gia vào các nhóm trên Facebook

Bạn có thể tìm kiếm các nhóm Facebook liên quan đến lĩnh vực của bạn. Và tiến hành tham gia vào các cuộc trò chuyện, đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin hữu ích để giúp xây dựng mối quan hệ, tăng tương tác và follow trên Facebook.

5. Tổ chức minigame, cuộc thi trên Facebook

Cách tăng follow trên Facebook miễn phí hiệu quả bạn có thể dùng đó là tạo các minigame, cuộc thi trên Facebook để thu hút sự chú ý của người chơi. Từ đó, tiếp cận tới nhiều tệp khách hàng hơn.

6. Thêm trang cá nhân vào website

Ngoài ra, thêm liên kết trang cá nhân của mình vào website cũng là cách tăng follow trên Facebook miễn phí. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một website, thì đừng chờ đợi nữa mà hãy thêm liên kết Facebook của mình vào website. Đây sẽ là cách tăng follow tự động không mất phí.

7. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Ngoài việc sử dụng cách tăng follow trên Facebook miễn phí bằng cách thủ công. Bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm hỗ trợ để tăng follow trên Facebook. Hiện nay có rất nhiều công cụ, phần mềm bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho công việc của mình.

III. Có nên mua follow Facebook hay không

Chắc hẳn vẫn còn nhiều người lo lắng về cách tăng follow trên Facebook miễn phí. Không biết có nên mua follow trên Facebook hay không? Việc mua follow Facebook mang lại nhiều lợi ích cho chủ tài khoản Facebook. Tuy nhiên, quyết định mua hay không sẽ cần phải suy nghĩ một cách khôn ngoan. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể mua hoặc không mua follow Facebook. 

Nếu bạn đang không quá gấp rút trong việc xây dựng kênh Facebook thì bạn có thể không cần mua follow. Bạn có thể thực hiện các cách tăng follow đã được chia sẻ ở trên. Còn nếu bạn muốn xây dựng kênh Facebook nhanh chóng thì có thể mua follow Facebook. Tuy nhiên trường hợp này khá rủi ro và cần đảm bảo đơn vị thứ 3 phải uy tín.

Bạn còn có một cách khác để tăng lượt follow trên Facebook đó là nuôi nick ảo. Đây được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ nuôi nick ảo MKT Care để phục vụ cho hoạt động tăng follow Facebook của mình.

Phần mềm MKT Care

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 7 cách tăng follow trên Facebook miễn phí. Hi vọng, với những thông tin được chia sẻ bạn có thể áp dụng vào công việc của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862