7 cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả nhất

Facebook đang là kênh bán hàng online tiềm năng nhất hiện nay. Rất nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn nền tảng này là nơi để buôn bán, tăng lợi nhuận. Vì vậy mà sự cạnh tranh bán hàng trên Facebook ngày càng cao. Để có thể giữ vững được kênh bán hàng của mình trước đối thủ. Nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm kiếm các cách tăng đơn hàng trên Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cách làm hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 7 cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Tăng đơn hàng trên Facebook là gì? 

Cách tăng đơn hàng trên Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh online. Tăng đơn hàng trên Facebook là một chiến lược kinh doanh để tăng doanh số bán hàng và thu nhập thông qua các kênh quảng cáo trên Facebook.

Khi đạt được mục tiêu tăng doanh số bán hàng, doanh nghiệp có thể thu được lợi nhuận cao hơn, cải thiện thứ hạng và thương hiệu của mình. Từ đó, tiếp cận được với nhiều khách hàng mới, xây dựng mối quan hệ và tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách tăng đơn hàng trên Facebook

II. 7 cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả 

Lợi ích của cách tăng đơn hàng trên Facebook thì chắc hẳn chủ kinh doanh online nào cũng biết. Nhưng cách tăng đơn hàng hiệu quả trên Facebook thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 7 cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo.

1. Chia sẻ bài viết thường xuyên

Một trong những cách để tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả đó là thường xuyên chia sẻ bài viết. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể duy trì được độ nhận diện sản phẩm. Từ đó thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đăng tải quá nhiều bài viết cùng một lúc. Như vậy rất dễ khiến cho bài viết bị spam.

2. Tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Sử dụng chiến lược quảng cáo trên Facebook được cho là cách tăng đơn hàng Facebook hiệu quả được nhiều người sử dụng. Một chiến dịch quảng cáo tốt, đúng thời điểm sẽ là chìa khóa quan trọng giúp tăng đơn hàng trên Facebook của bạn.

3. Xây dựng nội dung hấp dẫn, chất lượng

Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn khách hàng sẽ là cách giúp bạn có thể nổi bật hơn trong thị trường cạnh tranh. Vì trong cùng một lĩnh vực buôn bán, đã có rất nhiều content hay về sản phẩm đó. Vậy nên, muốn nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý hơn bạn nên xây dựng content chất lượng. Bạn có thể đăng tải bài viết kèm hình ảnh, hoặc đăng tải thông tin sản phẩm qua video. 

Cách tăng đơn hàng trên Facebook

4. Tương tác, seeding cho bài viết

Đây là một yếu tố được xem là quan trọng nhất trong các cách tăng đơn hàng trên Facebook. Để có thể seeding Facebook, tương tác hiệu quả. Bạn cần thường xuyên tương tác với khách hàng để tránh bị họ lãng quên. Bài viết có nhiều lượt tương tác không những sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng hơn. Mà còn giúp đẩy bài viết của bạn lên top tìm kiếm. Từ đó, sẽ có nhiều người tìm thấy bài viết của bạn hơn.

5. Tạo các chương trình khuyến mãi

Nhiều nhà kinh doanh online đã tạo ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Bạn có thể tiến hành giảm giá sản phẩm, tạo minigame để thu hút, kích thích sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm. Từ đó giúp tăng đơn hàng trên Facebook của bạn.

6. Kết bạn, tương tác với đúng khách hàng mục tiêu

Bạn cần tiến hành xây dựng mối quan hệ với khách hàng mục tiêu bằng cách kết bạn, hoặc tương tác với họ. Một profile cá nhân Facebook với một danh sách dài bạn bè sẽ là công cụ giúp bạn bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Bạn kết bạn với bao nhiêu bạn sẽ tương ứng với bấy nhiêu cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy mạnh cách tăng đơn hàng trên Facebook của bạn. 

Cách tăng đơn hàng trên Facebook

7. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Ngoài việc sử dụng các cách tăng đơn hàng trên Facebook truyền thống nêu trên. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hữu ích được sáng tạo để hỗ trợ người chủ kinh doanh online. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn phần mềm nào. Có thể tham khảo phần mềm MKT Care với những tính năng: 

– Quản lý tài khoản Facebook hàng loạt, không giới hạn

– Đăng bài Facebook tự động

– Kết bạn, tương tác hoàn toàn tự động

– Hỗ trợ seeding bài viết, video

– Lên lịch đăng bài, tương tác tự động.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 7 cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả. Hi vọng, bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862