Cách tạo Facebook ảo không bị vô hiệu hóa

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là nền tảng được nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn để quảng bá hình ảnh. Bạn đang kinh doanh online trên Facebook? Bạn muốn tìm cách tạo Facebook ảo miễn phí để bán hàng hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tạo tài khoản Facebook ảo.

I. Tại sao cần tạo Facebook ảo?

Facebook ảo là thuật ngữ dùng để chỉ những tài khoản Facebook được lập ra bởi người dùng thật hoặc bởi những phần mềm hỗ trợ. Thực tế, bạn cũng có thể hiểu Facebook ảo là tài khoản clone, là những nick được sử dụng thay cho nick chính với nhiều mục đích khác nhau. Như hỗ trợ để tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook, tăng like cho fanpage. Để hỗ trợ hiệu quả bán hàng hoặc để tăng tương tác cho nick chính.

cách tạo facebook ảo

Cũng tương tự như việc nuôi nhiều nick Facebook. Việc lập nick ảo hay tạo tài khoản Facebook ảo đang là cách được nhiều nhà kinh doanh online sử dụng. Đây là công cụ đắc lực giúp cho chiến dịch marketing được hiệu quả. Từ đó tăng doanh số bán hàng, tăng độ phổ biến cho sản phẩm, thương hiệu. Cách tạo Facebook ảo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của bạn như:

– Tăng tương tác cho các bài viết bán hàng sản phẩm: Bài viết nhận được nhiều lượt tương tác sẽ giúp bạn tăng độ uy tín cho sản phẩm. Từ đó tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, gia tăng cơ hội mua sản phẩm.

– Tạo nhiều tài khoản Facebook ảo giúp chiến lược kinh doanh của bạn được phổ biến. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những tài khoản ảo này để seeding Facebook hiệu quả và thuận lợi hơn.

– Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những tài khoản này để tăng like, follow cho fanpage của bạn. 

Xem thêm: Cách lấy lại nick Facebook cũ đơn giản nhất

II. 3 Cách tạo Facebook ảo không bị vô hiệu hóa miễn phí

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cách tạo tài khoản Facebook ảo để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản Facebook ảo để không bị vô hiệu hóa. Dưới đây sẽ là 3 cách bạn có thể tham khảo.

1. Sử dụng email thay cho số điện thoại

Một trong những cách tạo Facebook ảo bạn có thể tham khảo đó là sử dụng email để đăng ký Facebook. Nhiều người tự hỏi rằng, một số điện thoại có thể tạo được tới 3 tài khoản Facebook khác nhau. Sử dụng email thì chỉ tạo được duy nhất một tài khoản. Dùng số điện thoại không phải sẽ hiệu quả hơn trong việc tạo nick Facebook ảo hay sao. Tuy nhiên, đây là cách giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra để mua các thẻ sim điện thoại rác. Nhưng đối với email, bạn có thể tạo mà không cần sử dụng đến số điện thoại. 

Mặc dù vậy, nhưng với cách làm này cũng sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian để nuôi những nick ảo này. Bạn có thể tham khảo việc sử dụng phần mềm MKT Care để hỗ trợ việc nuôi nick ảo với số lượng lớn không giới hạn. 

Cách tạo Facebook ảo bằng email

2. Sử dụng mạng 3G

Thói quen thường thấy của những người dùng Facebook đó là. Họ thường sử dụng Wifi thay vì 3G để lập Facebook ảo từ email. Tại sao dùng Wifi lại khiến cho các tài khoản Facebook ảo bị vô hiệu hóa? Khi bạn sử dụng Wifi để đăng nhập vào các tài khoản này. Thì Facebook sẽ mặc định địa chỉ IP đó đã có sẵn 1 tài khoản Facebook được tạo mới. Việc bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một IP mạng đó sẽ dễ bị yêu cầu xác minh. 

Vậy nên, bạn nên sử dụng mạng 3G để tiện lợi hơn cho việc thay đổi địa chỉ IP mạng.

Cách tạo Facebook ảo bằng 3G

3. Dùng Facebook Lite

Ngoài 2 cách tạo Facebook ảo kể trên. Bạn có thể sử dụng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường. Khi nhắc đến việc sử dụng Facebook, chúng ta thường nghĩ ngay đến ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong máy điện thoại. Tuy nhiên, đối với Facebook Lite thì không có quá nhiều người sử dụng. Bạn có thể tận dụng nó để tạo nhiều tài khoản Facebook ảo cho mình. Vì Facebook thường sẽ ít quét ứng dụng này hơn Facebook thông thường.

Cách tạo Facebook ảo bằng Facebook Lite

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn 3 cách tạo tài khoản Facebook ảo không bị vô hiệu hóa. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho hoạt động của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862