5+ tool spam comment Facebook không bị chặn

Sử dụng tool spam comment Facebook có lẽ là phương pháp được nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn nhất. Để giúp tăng doanh số, để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, khi sử dụng những tool spam comment này sẽ dễ bị Facebook chặn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 tool spam comment Facebook không bị chặn hiệu quả nhất.

I. Spam comment Facebook là gì?

Cũng gần giống với seeding Facebook. Spam comment Facebook là việc đăng tải những bình luận không liên quan hoặc không có giá trị dưới bất kỳ nội dung nào trên Facebook. Việc này thường là để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ cho chủ kinh doanh online.

Các bình luận spam thường được đăng tải liên tục với số lượng lớn. Nhằm thu hút sự chú ý của những người dùng Facebook. Để tăng khả năng tiếp cận, tương tác với các bài đăng từ đó giúp chủ kinh doanh online có thể tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn không nên spam comment quá nhiều. Vì nó có thể ảnh hưởng đến độ uy tín của bạn, thậm chí bạn sẽ bị báo cáo, đánh dấu là spam vì vi phạm chính sách của Facebook. Điều này sẽ làm giảm đi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo sản phẩm. Hơn nữa, sẽ làm mất đi niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Để tránh bị coi là spammer và bị hạn chế hoạt động trên Facebook, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc đăng bài tối ưu và tránh đăng tải các bình luận không liên quan hoặc đăng tải quá mức.

5+ tool spam comment Facebook

II. 5+ tool spam comment Facebook không bị chặn

Bạn không biết nên sử dụng tool spam comment Facebook nào để không bị chặn. Bạn đã tìm kiếm nhiều phần mềm nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Hãy tham khảo top 5 tool spam comment Facebook không bị chặn dưới đây.

1. Phần mềm Facebook Fplus

Phần mềm Facebook Fplus là một trong những tool spam comment Facebook được nhiều người dùng. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng kinh doanh như:

– Đăng tin lên nhóm, tương tác, chia sẻ ảnh, bài viết lên tường bạn bè

– Tự động bình luận

– Gửi tin nhắn tự động

2. Phần mềm Puziness

Một tool spam comment Facebook khác bạn có thể biết đó là Puziness. Phần mềm này không chỉ giúp bạn bán hàng mà còn hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng và đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, phần mềm này còn gom tất cả tin nhắn, bình luận vào một cửa sổ cho bạn dễ dàng quản lý. Tất cả những tin nhắn có chứa số điện thoại của khách hàng đều sẽ được ẩn đi. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn trả lời tin nhắn, bình luận.

3. Phần mềm Simple Account

Phần mềm sẽ giúp bạn đặt lịch bình luận, like, tham gia nhóm và đăng bài viết tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch đăng bài để tránh bị đánh dấu spam.

Tool spam comment Facebook

4. Phần mềm Facebook Sniper

Facebook Sniper là tool spam comment Facebook bạn có thể lựa chọn. Đây là một tập hợp phần mềm auto tăng comment Facebook khác nhau, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Phần mềm có thể like và bình luận tự động trên các bài viết bán hàng để tăng khả năng chốt đơn hiệu quả. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn và chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng. 

5. Phần mềm nuôi nick MKT Care

Tool spam comment Facebook hiệu quả nhất không bị chặn được nhiều người tin dùng đó là phần mềm MKT Care. Phần mềm với nhiều tính năng vượt trội, tự động hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

– Quản lý số lượng lớn tài khoản không giới hạn hoàn toàn tự động

– Đăng bài quảng cáo, bán hàng tự động

– Hỗ trợ lên lịch đăng bài, spin nội dung và tự động đăng lên các hội nhóm

– Tự động kết bạn theo gợi ý, tự động comment dưới các bài đăng trên page hoặc group

– Hỗ trợ tự động mở checkpoint, nhắn tin với khách hàng tiềm năng

– Lên lịch tương tác, seeding video, livestream tự động.

Phần mềm MKT Care

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 5+ tool spam comment Facebook không bị chặn hiệu quả nhất. Hi vọng, với những thông tin được chia sẻ bạn sẽ có thể áp dụng trong công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0819 551 862